Nếu ở mùa giải tiếp theo Tottenham vẫn tiếp tục trắng tay thì nhiều khả năng đội bóng thành Lon Don sẽ nói lời chia tay với một trong những công thần quan trọng nhất đội bóng.

Qua nhiều mùa chuyển nhượng, tương lai của tiền đạo Harry Kane luôn là một trong những đề tài tốn nhiều giấy mực nhất của các chuyên gia dự đoán bóng đá. Với bản năng sát thủ ở tầm siêu sao thế giới của mình, tiền đạo 27 tuổi là ước mơ của rất nhiều ông lớn trên toàn cõi Châu Âu. Đã từng có thời điểm Real Madrid được cho là đã tiến rất sát đến việc chiêu mộ Harry Kane, tuy nhiên thái độ cứng rắn của Tottenham đã khiến thương vụ bom tấn này không thể phát nổ.

Tuy vậy, hãy nhớ rằng việc Harry Kane ở lại Tottenham cho đến thời điểm này đa phần là vì “cái tình, cái nghĩa” hơn là mong muốn thực sự của anh. Kane năm nay đã 27 tuổi, độ tuổi đẹp nhất sự nghiệp cầu thủ. Tuy nhiên cùng với Gà trống thành Lon Don, anh vẫn chưa có cho mình được một danh hiệu nào. Thực tế, Harry Kane từng cùng đội bóng chủ quản lọt vào hai trận chung kết League Cup 2014/2015 và đặc biệt là Champions League 2018/2019. Chỉ đáng tiếc là anh và các đồng đội đều không thể giành chiến thắng ở hai trận đấu này.

Mới đây, cựu tiền vệ của Tottenham là Jamie O’Hara đã có những chia sẻ xung quanh tương lai của Harry Kane. Theo anh, nếu Tottenham tiếp tục trắng tay ở mùa giải tới, nhiều khả năng họ sẽ không giữ chân được ngôi sao số 1 của mình:

“Harry Kane năm nay đã 27 tuổi rồi. Đây là độ tuổi mà mọi ngôi sao trên thế giới đều ít nhiều gặt hái được nhiều thành công về mặt danh hiệu cùng các đội bóng. Tuy nhiên cậu ấy vẫn chưa có cho riêng mình bất kỳ chiếc Cup nào.

Cậu ấy vẫn ở lại đây, cho đến lúc này nhưng tôi không chắc sau mùa giải tiếp theo liệu Harry có còn tiếp tục chịu đựng được viễn cảnh này hay không. Nếu Tottenham không thể giành được danh hiệu nào vào mùa tới, tôi nghĩ cậu ấy sẽ ra đi. Chức vô địch League Cup ư? Các bạn nghĩ liệu nó có xứng đáng để Harry suy nghĩ về việc ở lại? Tôi nghĩ ít nhất Tottenham cũng phải lên ngôi tại FA Cup và đoạt vé dự Champions League mùa tới thì may ra họ mới có thể giữ chân được cậu ấy.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.