Gần như toàn bộ những ngôi sao tốt nhất của ĐT Đức đều đang ở trong trạng thái ổn định về thể chất lẫn tinh thần và đây là điều kiện thuận lợi để họ sẵn sàng cho màn so tài với ĐT Anh.

euro 2020 2021 live streaming

Vào đêm mai, trận đấu được người xem trực tiếp bóng đá quan tâm nhất tại vòng 1/16 Euro 2020 giữa ĐT Anh và ĐT Đức sẽ diễn ra trên SVĐ Wembley. ĐT Đức là những người được lịch sử ủng hộ khi họ liên tục đánh bại Tam Sư trong những giải đấu lớn gần đây nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Những Cỗ Xe Tăng được đánh giá cao hơn đối thủ.

Phong độ của ĐT Đức tại vòng bảng rất không thuyết phục khi họ phải chờ đến những phút cuối cùng mới “trở lại từ cõi chết” trước Hungary. Bên cạnh đó, hệ thống chiến thuật của Joachim Low cũng đang phải hứng chịu vô số lời chỉ trích từ giới chuyên môn khi tính hiệu quả mà nó mang lại không cao. Ngoài ra, ĐT Đức còn chịu thiệt thòi khi họ phải thi đấu trên sân của đối thủ.

Mặc dù vậy, những tín hiệu tích cực về nhân sự đang khiến bầu không khí lạc quan bao trùm đại bản doanh của ĐT Đức. Cụ thể, trong buổi tập cuối cùng của toàn đội trước khi lên chuyến bay sang xứ sở sương mù, nhà cựu vô địch World Cup chỉ đón nhận đúng 1 tổn thất duy nhất là trường hợp của Klostermann. Tuy vậy đây cũng không phải là gương mặt quá quan trọng trong đội hình của Những Cỗ Xe Tăng.

Hai trường hợp đáng lo ngại nhất của ĐT Đức thuộc về Gundogan và Rudiger đều đã hoàn toàn khỏe mạnh. Trước đó, Gundogan dính chấn thương nhẹ ở vùng đầu còn Rudiger bất ngờ bị cảm cúm. Tuy vậy với sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y tế, những vẫn đề mà bộ đôi trên mắc phải đều nhanh chóng được giải quyết.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.