Bảo vệ thành công tấm HCV, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã được các doanh nghiệp thưởng nóng với số tiền lên đến hàng tỉ đồng.

ĐT nữ Việt Nam nhận “mưa tiền thưởng”

Đêm qua, người hâm mộ bóng đá cả nước đã được sống trong không khí vô cùng hân hoan và náo nhiệt khi các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam đã chơi một trận chung kết rất hay trước Thái Lan. Đúng như những gì mà các chuyên gia dự đoán bóng đá đã nhận định, đây là một trận đấu rất khó khăn của ĐT nữ Việt Nam khi dù chơi hay hơn nhưng sự quyết liệt cũng như lối chơi vô cùng khó chịu của Thái Lan đã khiến chúng ta gặp không ít khó khăn và phải bước vào thời gian thi đấu hiệp phụ. Tại đây, bản lĩnh của các ô gái áo đỏ đã lên tiếng đúng lúc khi ở phút thứ 2 ở hiệp phụ thứ nhất, Hải Yến đã có pha đánh đầu chuẩn xác từ đường tạt bóng của Tuyết Dung mang về bàn thắng duy nhất của trận đấu và cả tấm HCV Sea Games lần thứ 6 giành cho các cô gái Việt Nam.

Sau khi bảo vệ thành công tấm HCV một cách đầy cảm xúc, ĐT nữ Việt Nam đã đón nhận một cơn mưa tiền thưởng đến từ các đơn vị, doanh nghiệp trong nước. Theo một số thành viên trực thuộc VFF, đã có rất nhiều doanh nghiệp thưởng nóng cho thầy trò HLV Mai Đức Chung với tổng số tiền hơn 10 tỉ đồng.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung cho biết ông rất vui mừng và hạnh phúc không nói nên lời sau chiến tích tuyệt vời cùng các học trò. Vị chiến lược gia gạo cội của bóng đá Việt Nam cũng không quên gởi lồi cảm ơn đến các cầu thủ, đội ngũ BHL và toàn thể người hâm mộ đã luôn bên cạnh và sát cánh cùng đội tuyển trong suốt quá trình giải đấu diễn ra.

Báo Thái Lan công nhận chiếc HCV giành cho nữ Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng

Chứng kiến thất bại của đội nhà trước ĐT nữ Việt Nam, cánh truyền thông của Thái Lan phản ứng rất bình thường. Điều này cũng phần nào đó cho thấy họ hoàn toàn chấp nhận thất bại của đội nhà và việc những “bông hồng thép” Việt Nam lên đỉnh Sea Games lần thứ 6 là hoàn toàn xứng đáng. Thực tế, các CĐV Thái Lan đã xem trực tiếp bóng đá trận đấu vừa qua cũng đã phải chấp nhận rằng các cô gái của ĐT Việt Nam đã chơi tốt hơn, bản lĩnh hơn và hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này.

Cụ thể, ngay sau trận chung kết khép lại, tờ Siam Sports đã giật title: “ĐT nữ Thái Lan đã thất bại trước ĐT nữ Việt Nam trong hiệp phụ mà mất cơ hội đoạt HCV Sea Games 30”.

Trong khi đó, SMM đăng tải thông tin trên với tiêu đề: “ĐT nữ Việt Nam đánh bại ĐT nữ Thái Lan 1-0 trong hiệp phụ và là đội đoạt được HCV Sea Games 30 năm nay.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.