HLV Park Hang-seo đã quyết định triệu tập thêm 2 hậu vệ cánh trái cho ĐT Việt Nam là Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh.

Vị trí hậu vệ cánh trái là bài toán với HLV Park Hang-seo trong đợt triệu tập ĐTQG vừa qua khi Đoàn Văn Hậu không thể lên tuyển vì tái phát chấn thương. Tuy Hồng Duy đã chơi rất ổn trong trận gặp Australia nhưng điều này không khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc bớt lo ngại rằng nơi đây có thể trở thành điểm yếu của ĐT Việt Nam ở những trận đấu tiếp theo.

Theo những thông tin mà chúng tôi vừa nhận được thì trong chiều nay 24/9, HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập 2 cầu thủ khác chơi ở hành lang cánh trái là Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh lên tuyển.

Thanh Thịnh hiện đang thuộc biên chế SHB ĐÀ Nẵng và anh là trụ cột trong thành phần ĐT U23 Việt Nam đạt tấm huy chương vàng lịch sử tại Sea Games cách đây 2 năm. Cầu thủ này có khả năng hỗ trợ tấn công ấn tượng khi sở hữu tốc độ cùng sức càn lướt tuyệt vời. Trong khi đó Xuân Mạnh là cái tên không hề xa lạ với người xem trực tiếp bóng đá khi anh từng rất nhiều lần được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT Việt Nam trước đây.

Ở cánh đối diện, thầy Park có thể yên tâm hoàn toàn bởi cả Trọng Hoàng và Văn Thanh đều thể hiện phong độ rất cao. Đặc biệt Trọng Hoàng tuy đã luống tuổi nhưng vẫn cho thấy sức chiến đấu tuyệt vời và màn trình diễn hoàn hảo của anh trước Australia là minh chứng rõ nét nhất.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.