Với chiến tích làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo được tưởng thưởng về mặt vật chất với số tiền lên tới 3 tỉ đồng.

Vào đêm qua, ĐT Việt Nam đã có trận đấu cuối cùng ở bảng G thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 với đối thủ UAE. Dù chúng ta thất bại chung cuộc với tỷ số 2-3 nhưng Việt Nam vẫn là một trong số 12 cái tên góp mặt ở vòng loại cuối cùng với tư cách là 1 trong 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Đây là chiến tích lịch sử của ĐT Việt Nam bởi lần đầu tiên chúng ta đi đến vòng loại thứ 3 của một kỳ World Cup. Tất nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng như giải thưởng từ các cơ quan tổ chức.

Mới đây, phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam ông Trần Quốc Tuấn cho biết VFF sẽ trao thưởng 1 tỉ đồng cho những chiến binh áo đỏ, trong khi đó Tập đoàn Hưng Thịnh cũng sẽ trao thưởng 2 tỉ đồng. Đây là những khoản thưởng nhằm ghi nhận những sự nỗ lực và cống hiến của các cầu thủ, BHL ĐT Việt Nam trong thời gian qua cũng như là lời động viên chúc toàn đội sẽ thi đấu tốt ở vòng loại thứ 3.

Sau trận đấu với UAE, ĐT Việt Nam đã quay lại khách sạn và nghỉ ngơi trước khi trở về. Theo kế hoạch, toàn đội sẽ có mặt tại Việt Nam vào lúc 7h30 ngày mai và tiến hành cách li nhằm bảo đảm những quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam