HLV Lie Tie của ĐT Trung Quốc đánh giá rất cao khả năng của ĐT Việt Nam và cho rằng trận đấu đêm nay sẽ không hề dễ dàng cho đội bóng của ông.

Vào lúc 00h00 ngày 8/10, ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam sẽ có màn thư hùng ở loạt trận thứ 3 vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Dù được tính là đội chủ nhà nhưng ĐT Trung Quốc sẽ đọ sức với ĐT Việt Nam trên sân Sharjah của UAE.

Trong buổi trả lời họp báo trước thềm trận đấu này, HLV Lie Tie cho rằng ĐT Việt Nam đã tiến bộ vượt bậc trong thời gian qua. Tuy vậy đội bóng của ông cũng hạ quyết tâm rất lớn để đánh bại ĐT Việt Nam để có được 3 điểm đầu tiên:

“Ở vòng loại cuối cùng này mọi đối thủ đều rất mạnh và chúng tôi đều tôn trọng tất cả. Mục tiêu của ĐT Trung Quốc là thu về mọi điểm số bất chấp chúng tôi có đối đầu với ai đi chăng nữa.

ĐT Việt Nam đã tiến bộ vượt bậc trong những năm qua, đó là sự thật mà không ai có thể phủ nhận. Họ sở hữu một dàn cầu thủ chất lượng cùng 1 HLV rất tài năng. Tuy vậy mục tiêu của chúng tôi trong trận đấu tới vẫn là đánh bại họ để giành trọn 3 điểm.

Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khách quan trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại thứ 3. Chúng tôi luôn phải tập luyện rất trễ bởi vấn đề dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp. Thế nhưng tôi tin rằng sự chăm chỉ và chuyên nghiệp của các cầu thủ có thể khắc phục những khó khăn đó.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.