Trung vệ Thành Chung cho biết ĐT Việt Nam sẽ chiến đấu bằng tất cả sức mình để không làm phụ lòng tin yêu của người hâm mộ.

Vào đêm mai ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc sẽ bước vào trận đấu trong khuôn khổ vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Đây là cuộc đọ sức rất được chờ đợi bởi cả hai đều chưa có điểm số nào và đều khao khát chiến thắng rất lớn ở thời điểm này.

Trước thềm trận đại chiến với Trung Quốc diễn ra, trung vệ Thành Chung đã có những phát biểu đầy hiên ngang và khí thế. Theo đó cầu thủ 24 tuổi cho biết ĐT Việt Nam đã ở trong tâm thế sẵn sàng và họ sẽ làm tất cả để mang về niềm vui cho những con tim yêu bóng đá tại quê nhà:

“ĐT Việt Nam đã tập luyện rất chăm chỉ trong những ngày qua. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu này. Toàn thể các cầu thủ cũng như ban huấn luyện sẽ vào trận với sự tập trung cao nhất và chiến đấu hết mình để không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ.

Việc Trọng Hoàng và Văn Hậu dính chấn thương là tổn thất rất lớn với đội tuyển bởi họ đều là những cầu thủ đẳng cấp. Tuy nhiên Ban huấn luyện đã rất nhanh chóng có những phương án thay thế. Những cầu thủ được gọi lên triệu tập bổ sung có đủ năng lực để khỏa lấp những vị trí mà các trụ cột để lại.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.