Truyền thông Đức cho biết Chelsea hoàn toàn “không có cửa” chiêu mộ Erling Haaland khi chân sút người Na Uy hoàn toàn không muốn chuyển đến sân Stamford Bridge chơi bóng.

Trong thời gian qua, người xem trực tiếp bóng đá liên tục đọc được những thông tin xung quanh việc Chelsea xem Erling Haaland là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu trong phiên chợ hè năm nay. Thậm chí The Blues còn sẵn sàng phá sâu kỷ lục của CLB để làm mới hàng công với tiền đạo trẻ được đánh giá là xuất sắc bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, bên cạnh Chelsea có rất nhiều CLB khác đủ tiềm lực cả về danh tiếng lẫn tài chính để thuyết phục Erling Haaland chuyển đến đầu quân. Trong số này có Man City, Real Madrid, PSG và cả Barcelona. Tuy vậy, chắc chắn Chelsea sẽ gặp rất nhiều khó khăn để sở hữu chân sút 20 tuổi này bất chấp việc chủ tịch Abramovich sẵn sàng “phá két”.

Cụ thể, tờ Sport Bild (Đức) vừa đăng tải thông tin bản thân Erling Haaland hoàn toàn không muốn chuyển đến thi đấu cho Chelsea và thậm chí khẳng định The Blues “không có cửa” sở hữu ngôi sao người Na Uy trong tương lai. Nguồn tin này cho biêt lý do khiến Haaland không muốn đầu quân cho Chelsea là bởi anh muốn thi đấu cho một đội bóng ở đẳng cấp cao nhất chứ không phải kiểu đang trong quá trình xây dựng lực lượng như CLB phía Tây London. Đến Chelsea vào lúc này cũng đồng nghĩa với việc khả năng cạnh tranh danh hiệu không cao cũng như mang đến khá nhiều rủi ro cho sự nghiệp của Haaland.

Như vậy, người xem trực tiếp bóng đá có thể hiểu rằng trong trường hợp Haaland dứt áo rời Dorrmund để chuyển đến Anh thi đấu, anh sẽ ưu tiên Man City, Liverpool hoặc Man Utd. Nếu bỏ qua Premier League thì Haaland vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời khác như Real Madrid, Barcelona, PSG hay cả Juventus.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.