HLV Pep Guardiola cảm thấy không hài lòng với hành động của một CĐV bên phía Liverpool với BHL của Man City.

Hành quân đến sân của Liverpool đang đạt phong độ khá cao, Man City đã có 90 phút vô cùng khó khăn. Tuy vậy với đẳng cấp của mình, The Citizen dù liên tục bị đối thủ vươn lên dẫn trước vẫn biết cách để mang về 1 điểm với kết quả hòa 2-2 chung cuộc.

Vào phút 69, tiền vệ Phil Foden đã mang về bàn thắng san bằng tỷ số cho Man xanh sau một pha dứt điểm chéo góc chuẩn chỉnh. Có lẽ vì cay cú bởi bàn thua này mà một CĐV của Liverpool đã có hành vi không đẹp khi nhổ nước bọt vào một trợ lý của Pep.

Bất bình vì hành vi này của CĐV Liverpool, Man City đã gởi đơn khiếu nại sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Đội chủ sân Anfield cũng cho thấy sự thiện chí của mình khi lập tức mở một cuộc điều tra để làm sáng tỏ vụ việc trên.

HLV Pep Guardiola cũng đã có những nhận xét về việc này. Cụ thể, ông cho biết:

“Tôi không thể xác nhận bởi tôi không tận mắt chứng kiến hành động này. Nếu  đúng với những gì mà ban huấn luyện đã nói với tôi thì hy vọng Liverpool sẽ xử lý một cách thích đáng.

Liverpool là một đội bóng vĩ đại và những hành động như thế là điều không thể chấp nhận. Đây là hành vi của một cá nhân cụ thể và đương nhiên nó không ảnh hưởng tới vị thế của Liverpool. Chúng tôi luôn cảm thấy vinh dự và thoải mái mỗi khi đến đây thi đấu.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.