HLV Nishino vẫn rất tin tưởng vào khả năng sẽ đưa ĐT Thái Lan vào vòng loại thứ 3 Word Cup 2022.

euro 2020 2021 live streaming

Tại vòng loại thứ 2 Word Cup 2022, ĐT Thái Lan hiện đang xếp thứ 3 ở bảng G với 8 điểm, kém đội dẫn đầu là ĐT Việt Nam 3 điểm. Lúc này Voi Chiến đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đua giành quyền vào vòng loại cuối cùng.

Để chuẩn bị cho những lượt trận cuối của bảng G, ĐT Thái Lan đã có 3 trận giao hữu với các đối thủ Oman, Tajiikistan và Uzbekistan. Đáng chú ý, Thái Lan không có nổi một chiến thắng nào. Đây được xem là sự chuẩn bị rất không tốt của thầy trò HLV Akira Nishino trước những trận đấu quyết định sắp tới.

Tuy vậy, trong những phát biểu mới nhất, nhà cầm quân người Nhật Bản vẫn rất tự tin vào khả năng ông sẽ cùng ĐT Thái Lan vượt khó để có mặt ở vòng loại thứ 3 Word Cup 2022:

“Các bạn có thể thấy rất rõ là khoảng cách giữa các đội là không lớn. Thực tế, tôi cũng như các cầu thủ đều không quan tâm đến vị trí trên BXH. Mục tiêu duy nhất mà chúng tôi hướng đến là toàn thắng cả 3 trận đấu còn lại. Tôi tin rằng nếu giành trọn 9 điểm thì cơ hội vào vòng loại thứ 3 cho Thái Lan là vô cùng sáng sủa.

Những trận giao hữu vừa qua dù mang lại kết quả không thật sự tốt nhưng tôi đã có được bộ khung ưng ý nhất. Các cầu thủ cũng có dịp rèn luyện thể lực sau quãng thời gian dài không thi đấu và giờ là lúc họ sẵn sàng cho những thử thách khó khăn phía trước.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming