Chân sút người Argentina không ngần ngại khẳng định Barcelona là đội bóng mạnh nhất thế giới và cho rằng việc đầu quân cho CLB này là bước tiến lớn trong sự nghiệp của anh.

euro 2020 2021 live streaming

Vào đêm qua, Aguero đã tiến hành buổi kiểm tra y tế bắt buộc và chính thức ký hợp đồng cũng như có buổi ra mắt Barcelona. El Kun gia nhập đội bóng xứ Catalan theo dạng chuyển nhượng tự do với bảng hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng điều khoản giải phóng lên tới 100 triệu Euro.

Việc có được sự phục vụ của Aguero được xem là “canh bạc” của Barca bởi dù đẳng cấp săn bàn của anh là điều không thể bàn cãi nhưng đừng quên Aguero sắp bước sang tuổi 33. Việc Blaugrana chiêu mộ thành công Aguero được cho là một phần trong kế hoạch giữ chân Lionel Messi trong thời gian tới bởi hai cầu thủ này có mối quan hệ rất thân thiết.

Chia sẻ trong buổi ra mắt Barca, Aguero dành rất nhiều lời có cánh cho đội bóng mới. Cụ thể, anh chia sẻ:

“Barcelona là CLB bóng đá mạnh nhất thế giới và tôi hiểu cảm giác tuyệt vời như thế nào khi được trở thành một phần của đội bóng này.

Đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp thi đấu của tôi. Tôi chắc chắn rằng mình sẽ rất hạnh phúc nếu có thể giúp Barca giành được những danh hiệu lớn ở mùa giải tới. Khi được hỏi về khả năng gia nhập Barca, tôi lập tức đồng ý và không hề do dự.

Với tôi, Barca là số 1 và cậu bạn Messi cũng ở đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn thi đấu cho đội bóng mạnh nhất thế giới cùng cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới? Tôi luôn mơ ước được chơi cho Barcac khi còn là cậu nhóc 14 tuổi và giờ tôi đã được thỏa mãn.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming