Dù chấp nhận cắt giảm 50% lương để ký hợp đồng mới với Barcelona nhưng điều này không khiến Lionel Messi mất đi vị thế của cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới.

euro 2020 2021 live streaming

Sau rất nhiều công sức và thời gian, sau cùng Barcelona cũng hoàn thành nhiệm vụ gia hạn hợp đồng với huyền thoại của CLB là Lionel Messi. Theo những thông tin được cập nhật bởi những tờ báo lớn nhất xứ đấu bò, El Pulga đã thể hiện tình yêu với đội bóng chủ quản khi chấp nhận giảm một nửa số lương thực nhận để ở lại sân Nou Camp tới năm 2026.

Như vậy, Messi sẽ nhận 1,2 triệu bảng/tuần ở bản hợp đồng mới. Tuy nhiên đây vẫn là con số khủng khiếp với mặt bằng chung của thế giới bóng đá và nó giúp siêu sao 34 tuổi tiếp tục duy trì vị thế là cầu thủ được hưởng lương hậu hĩnh nhất thế giới.

Trên bảng xếp hạng những ngôi sao bóng đá nhận lương cao nhất, Cristiano Ronaldo là người đứng ở vị trí thứ hai. CR7 nhận 900.000 bảng/tuần khi thi đấu cho Juventus. Thực tế Lão Bà cũng đang khốn đốn trong việc trả lương cho chân sút người Bồ Đào Nha khi họ đang gặp không ít khó khăn về tài chính do dịch Covid-19.

Đứng ở vị trí thứ 3 là cầu thủ đắt giá nhất mọi thời đại, Neymar. Mức lương mà tiền đạo người Brazil đang nhận ở PSG là 606.000 bảng/tuần, khá khiêm tốn so với Messi và Ronaldo.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.