Siêu sao người Bồ Đào Nha một lần nữa đốn tim người hâm mộ bởi tính cách thân thiện và nhân ái của mình.

Rạng sáng nay Man Utd đã bắt đầu chuyến hành trình tại Champions League mùa này với chuyến hành quân đến sân của Young Boys. Cristiano Ronaldo sau màn  trình diễn đẳng cấp trước Newcastle tiếp tục được HLV Ole Solskjaer tin tưởng giao cho vị trí trung phong ở trận đấu này.

Đáng chú ý đã có một sự cố không may đã xảy ra ngay trước khi trận đấu diễn ra có liên quan tới CR7. Chuyện là trong lúc khởi động, chân sút 36 tuổi đã tung ra cú đá cực mạnh và bóng vô tình tìm đến đúng vị trí của một nhân viên nữ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trên sân. Cú sút này sau đó đã khiến cô bị choáng và đổ gục xuống. Các nhân viên y tế sau đó đã rất nhanh chóng vào cuộc.

Nhận thấy “nạn nhân” của mình có dấu hiệu không ổn, Ronaldo đã nhảy qua hàng rào để hỏi thăm và có những lời xin lỗi. Sau khi cô này tỉnh lại Ronaldo đã đặc biệt tặng cho cô chiếc áo đấu của mình và điều này không khỏi khiến nữ nhân viên an ninh cảm thấy xúc động.

Trên mạng xã hội đã có rất nhiều bình luận khen ngợi cho sự chuyên nghiệp và tính cách nhân ái của Ronaldo. Tuy vậy điều đó có lẽ cũng chẳng khiến CR7 vơi đi nỗi buồn thua trận cùng Man Utd trước Young Boys.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.