Cựu danh thủ Arsenal là Thierry Henry sẽ đảm nhận vai trò trợ lý HLV Roberto Martinez tại ĐT Bỉ ở VCK Euro 2020 sắp tới.

euro 2020 2021 live streaming

Thierry Henry đã từ chức HLV trưởng của CLB Mntreal Impact (Mỹ) vào tháng 2/2021 vừa qua. Lý do được huyền thoại người Pháp đưa ra là ông muốn trở lại London để giải quyết công việc gia đình. Từ đó đến nay, người xem trực tiếp bóng đá vẫn chưa thấy Henry tái xuất trong vai trò huấn luyện.

Tuy nhiên, rất có thể trong thời gian tới người hâm mộ sẽ thấy được hình ảnh của “Đứa con thần gió” tại VCK Euro sắp tới. Cụ thể, Henry đã đồng ý gia nhập Ban huấn luyện của ĐT Bỉ trong vai trò trợ lý cho HLV Roberto Martinez. Trên trang Twitter cá nhân, LĐBĐ Bỉ cũng đã thông báo đến các cổ động viên nhà:

“Chúng tôi rất vui mừng được đón Thierry Henry trở lại ban huấn luyện của đội bóng. Ông ấy sẽ là thành viên của đội tuyển tại VCK Euro 2020.”

Trong quá khứ, Henry đã từng đảm nhận vai trò này tại ĐT Bỉ vào từ năm 2016 đến 2018. Vào tháng 10/2018, ông quyết định chia tay Quỷ Đỏ để trở thành thuyền trưởng của đội bóng quê nhà Monaco. Tuy nhiên chuyến phiêu lưu của Henry tại đây chỉ kéo dài được 3 tháng khi anh bị Monaco sa thải vào tháng 1/2019.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming