Huyền thoại Lothar Matthaus không đồng tình với Southgate khi ông chưa cho Jadon Sancho ra sân một phút nào tại Euro 2020 lần này.

euro 2020 2021 live streaming

Ở mùa giải trước, Jadon Sancho đã có sự khởi đầu không thật như ý nhưng sau đó anh đã bùng nổ dữ dội trong giai đoạn lượt về. Theo thống kê, ngôi sao trẻ người Anh có 16 pha lập công cùng 20 đường kiến tạo sau 39 lần khoác áo Dortmund trên mọi đấu trường, thành tích vô cùng ấn tượng.

Chính vì lẽ đó mà người xem trực tiếp bóng đá rất mong chờ Jadon Sancho sẽ lĩnh xướng hàng công của ĐT Anh tại Euro 2020. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi Sancho không phải là sự lựa chọn ưu tiên của HLV Gareth Southgate bất chấp truyền thông nước này tâng bốc ngôi sao 20 tuổi rất nhiều. Tính đến lúc này, Sancho mới chỉ có đúng…6 phút xuất hiện trên sân ở trận đấu cuối cùng tại vòng bảng trước CH Séc.

Chia sẻ trước báo giới, huyền thoại của bóng đá Đức Lothar Matthaus cho biết ông rất khó hiểu với quyết định của Southgate. Thậm chí ông còn cho rằng ĐT Anh nên…nhường Sancho cho ĐT Đức thay vì hoang phí tài năng của tiền vệ này:

“Sancho là một tài năng lớn và cậu ấy đã khẳng định tên tuổi của mình tại Bundesliga trong 2 mùa giải qua. Nếu Southgate và ĐT Anh cảm thấy cậu ấy không đủ tốt thì chúng tôi sẵn sàng cấp hộ chiếu Đức cho cậu ấy. Việc Sancho không được ra sân nhiều tại Euro năm nay khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá Đức cảm thấy ngạc nhiên chứ không phải chỉ riêng tôi.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.