Tiền vệ Christian Eriksen đã không được đội bóng chủ quản Inter Milan điền tên vào danh sách đăng ký tham dự giai đoạn 1 Champions League 2021/2022.

Tại Euro 2020 vừa qua Christian Eriksen là một trong số những chủ đề nhận được nhiều sự bàn tán nhất. Cụ thể trong trận đấu giữa ĐT Đan Mạch và ĐT Hungary vào ngày 13/6, cựu sao Tottenham đã bất ngờ đổ gục xuống sân khi không có va chạm nào với cầu thủ đội bạn. Rất may cho Eriksen khi các đồng đội của anh cũng như các bác sĩ đã sơ cứu kịp thời và giúp tiền vệ này vượt qua cơn nguy kịch.

Hiện tại dù sức khỏe đã phục hồi đáng kể nhưng Eriksen vẫn phải cấy máy khử rung tim để phòng tránh những nguy cơ có thể xảy ra với anh trong tương lai. Tuy nhiên điều này lại khiến sự nghiệp của ngôi sao 29 tuổi này gặp khó khi quốc gia mà anh đang thi đấu là Italia lại không đồng ý để các vận động viên chuyên nghiệp được tham gia thi đấu nếu họ gặp vấn đề về tim mạch.

Mới đây đội bóng chủ quản của Eriksen là Inter Milan đã gởi bản danh sách các cầu thủ tham dự Champions League giai đoạn 1 ở mùa giải năm nay lên UEFA. Đáng chú ý khi Eriksen không có tên trong danh sách này.

Việc Inter Milan quyết định gạt Eriksen ra khỏi chiến dịch vòng bảng đã làm người hâm mộ không khỏi lo lắng về tương lai của tuyển thủ người Đan Mạch. Đây thật sự là một điều đáng tiếc bởi Eriksen đã hồi sinh mạnh mẽ trong giai đoạn hai ở mùa giải trước và là nhân tố quan trọng giúp Inter Milan phá vỡ ách thống trị kéo dài suốt 9 năm của Juventus tại Serie A.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.