Nhiều khả năng trong giai đấu lớn cuối cùng của mình cùng ĐT Đức, HLV Joachim Low sẽ dẹp bỏ mọi hiềm khích để triệu tập Thomas Muller trở lại.

euro 2020 2021 live streaming

Khi Bundesliga đang đi đến giai đoạn kết thúc thì người hâm mộ bóng đá Đức đang dần đổ dồn sự quan tâm về tình hình nhân sự của đội tuyển trước thềm vòng chung kết Euro 2020. Đặc biệt, ngày hội bóng đá Châu Âu diễn ra vào mùa hè tới sẽ là lần cuối cùng người xem trực tiếp bóng đá được chứng kiến HLV Joachim Low trên cương vị thuyền trưởng của ĐT Đức, khép lại hành trình 15 năm đầy thăng trầm mà ông cùng Die Mannschaft đã trải qua.

Một trong những vấn đề được truyền thông Đức quan tâm là liệu HLV Joachim Low có triệu tập trở lại bộ ba công thần Thomas Muller, Jerome Boateng và Hummels cho giải đấu sắp tới hay không. Trước đó, sau kỳ World Cup 2018 đầy thất vọng trên đất Nga, HLV Joachim Low đã quyết định làm một cuộc cách mạng về nhân sự và không gọi trở lại cả 3 cầu thủ trên từ đó cho đến nay.

Tuy vậy, sau khi tuyên bố quyết định sẽ từ giã đội tuyển sau VCK Euro sắp tới, HLV Joachim Low đã thay đổi quan điểm và để ngỏ khả năng sẽ gọi trở lại những cái tên kỳ cựu trên. Mới đây nhất, tờ Bild đã tiết lộ thông tin rằng Joachim Low đã chủ động gọi riêng cho tiền đạo Thomas Muller để thuyết phục cậu học trò cưng ngày nào tái xuất vào mùa hè năm nay.

Nguồn tin trên cũng khẳng định rằng Joachim Low sẽ điền tên Muller vào bảng danh sách 26 tuyển thủ sẽ tham dự VCK Euro 2020 sắp tới. Danh sách này dự kiến sẽ được thuyền trưởng của ĐT Đức thông báo đến người hâm mộ vào ngày 19/5. Tuy nhiên, trường hợp của hai cái tên còn lại là Boateng và Hummels được cho là ít có khả năng xảy ra hơn bởi họ thi đấu không quá nổi trội ở mùa giải này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.