Theo đó tiền vệ Arthur Melo phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng do phải lên bàn mổ để phẫu thuật dứt điểm chấn thương đầu gối mà anh mắc phải ở cuối mùa giải năm ngoái.

euro 2020 2021 live streaming

 

Arthur Melo đã dính chấn thương ở phần đầu gối trong trận đấu với Atalanta tại Serie A 2020/2021 vào những ngày cuối năm ngoái. Tuy nhiên tiền vệ này đã nén đau để tiếp tục cày ải phần còn lại của mùa giải để chiến đấu cùng Lão Bà trong cuộc chiến vào Top 4 cũng như nuôi hy vọng có tên trong thành phần ĐT Brazil tham dự Copa America 2021. Tuy vậy cuối cùng ngôi sao 24 tuổi vẫn phải ngồi nhà xem giải đấu qua màn hình TV.

Lúc này Serie A còn hơn 1 tháng nữa sẽ khởi tranh và Arthur đã quyết định phẫu thuật để chữa lành chấn thương đầu gối đã đeo bám anh dai dẳng trong suốt thời gian qua. Theo những thông tin mới nhất được tờ Goal đăng tải, cựu sao Barca sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 8 tuần để trở lại với thể trạng tốt nhất.

Như vậy Juventus sẽ không thể có sự phục vụ của Arthur trong giai đoạn đầu mùa và anh chỉ có thể trở lại khi Champions League khởi tranh vào giữa tháng 9. Đây là tổn thất rất lớn với đội bóng thành Turin bởi tiền vệ người Brazil được đánh giá là một trong những nhân tố chủ chốt trong kế hoạch phục hưng CLB của tân HLV Max Allegri.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.