Bà đầm già thành Turin đã không còn kiên nhẫn với Aaron Ramsey và sẵn sàng để tiền vệ này ra đi theo dạng tự do ở phiên chợ tháng 1.

Hợp đồng hiện tại giữa Aaron Ramsey và Juventus vẫn còn thời hạn tới mùa hè năm sau. Tuy vậy sự sa sút phong độ nghiêm trọng của ngôi sao người Xứ Wales khiến đội chủ sân Allianz không còn mặn mà trong việc giữ chân anh.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Juventus đã rất nỗ lực để thanh lý Ramsey nhưng không một CLB nào ngỏ ý muốn có cựu tiền vệ Arsenal. Theo giới chuyên môn lý do lớn nhất khiến các đội bóng tỏ ra thờ ơ với Ramsey tới từ mức lương quá lớn mà anh đang thực nhận, lên tới 400.000 bảng/tuần.

Theo những thông tin mới nhất được tiết lộ từ SunSport, Juventus sẽ quyết định để Ramsey ra đi theo dạng tự do ngay trong phiên chợ đông vào tháng 1 năm sau. Tuy Juve sẽ không nhận được khoản đền bù như kỳ vọng với quyết định này, nhưng bù lại họ sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá tiền lương của cầu thủ 30 tuổi. Bên cạnh đó HLV Max Allegri cũng không có kế hoạch gì với Ramsey và việc anh ra đi là điều tất yếu phải xảy đến.

Cũng theo nguồn tin trên thì hiện đang có 3 CLB đến từ Premier League đã bày tỏ sự quan tâm đến Ramsey là West Ham, Everton và Newcastle. Tuy vậy chắc chắn rằng đội bóng nào muốn sở hữu Ramsey cũng sẽ bỏ ra số tiền không nhỏ để trả lương cho anh.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.