Lão bà đang có nhiều cơ hội để chiêu mộ thành công Jorginho với lời đề nghị không thể hấp dẫn hơn dành cho Chelsea.

Với mục tiêu nâng cấp đội hình nhằm phục vụ cho việc cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải tới trước sự vươn lên mạnh mẽ của Inter Milan, các chuyên gia dự đoán bóng đá nhận định Juventus sẽ trải qua một mùa hè bận rộn trong khâu chuyển nhượng. Trong số các cái tên được ưu tiên mang về sân Alianz, không thể không nói đến cầu thủ đã từng có quãng thời gian làm việc rất lâu cùng HLV Maurizio Sarri, Jorginho.

Từ Napoli cho tới Chelsea, nơi nào HLV Sarri đi qua ông đều mong muốn đưa cậu học trò cưng của mình đến đó. Người xem trực tiếp bóng đá cũng dễ dàng nhận ra lý do mà HLV Sarri tỏ ra đặc biệt yêu thích Joghinho. Tiền vệ 28 tuổi này sở hữu khả năng làm chủ khu trung tuyến khá tốt, khả năng cầm nhịp lẫn phát động tấn công của anh cũng vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, Jorginho là người thấu hiểu và thấm nhuần tư tưởng và hệ thống đấu pháp của HLV Sarri nhất bởi anh chính là người có quãng thời gian cộng tác với nhà cầm quân người Italia lâu nhất.

Theo tờ Calciomercato, Chelsea muốn Juventus đặt lên bàn đàm phán ít nhất 40 triệu Euro mới chịu nhả người. Trong bối cảnh tài chính chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì đại dịch Covid-19, rõ ràng đây là lời đề nghị không nhận được sự hài lòng của BLĐ Bà đầm già thành Turin. Tuy nhiên họ đã đưa ra phương án được cho là còn hấp dẫn hơn tiền bạc dành cho đại diện đến từ Premier League.

Theo đó, vì Jorginho thì Juventus sẽ để tiền vệ Federico Bernadeschi di chuyển theo chiều ngược lại. Người xem trực tiếp bóng đá hẳn vẫn còn nhớ ở phiên chợ hè năm 2017, Juventus từng bỏ ra số tiền 40 triệu Euro để chiêu mộ Barnadeschi từ Fiorentina. Nếu thương vụ trao đổi Jorginho và Bernadeschi diễn ra thì đây sẽ là thương vụ trao đổi ngang giá.

Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, Juventus đã rất “cao tay” khi đưa ra phương án trên. Chelsea gần như chắc chắn sẽ không còn sự phục vụ của bộ đôi tiền vệ cánh Pedro và Willian sau khi mùa giải năm nay khép lại và ưu tiên của The Blues trong kỳ chuyển nhượng hè là có được cho mình một cầu thủ đá biên đẳng cấp. Bernadeschi trong nhiều mùa giải vừa qua được giới chuyên môn đánh giá là một trong những cầu thủ giữ phong độ ổn định bậc nhất tại Juventus và anh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho HLV Lampard.

Dự kiến, đại diện của Chelsea và Juventus sẽ có cuộc làm việc để làm rõ vấn đề này vào tuần tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.