HLV Ronald Koeman cho rằng Lionel Messi chứ không phải ai khác đang là ứng viên số 1 cho danh hiệu Quả Bóng Vàng 2021.

euro 2020 2021 live streaming

Lúc này Barcelona đã hội quân và bắt đầu quá trình tập luyện cho mùa giải mới. Tuy vậy đợt tập trung này không có mặt của siêu sao số 1 Lionel Messi khi anh vẫn chưa chính thức gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp và đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình sau kỳ Copa America vô cùng thành công.

Mới đây, trong một buổi trả lời trước truyền thông thì HLV Ronald Koeman đã không tiếc lời khen ngợi huyền thoại đương đại của làng túc cầu thế giới. Theo vị chiến lược gia người Hà Lan thì Messi là người xứng đáng nhất cho danh hiệu Quả Bóng Vàng năm nay:

“Messi luôn là ngôi sao lớn nhất và là người có tầm ảnh hưởng ở cả CLB lẫn ĐTQG. Cậu ấy xứng đáng với tấm băng thủ quân và là tấm gương cho mọi cầu thủ khác noi theo bởi sự chuyên nghiệp của mình.

Khởi đầu mùa giải 2020/2021 rất khó khăn nhưng chúng ta đã thấy cách Messi vượt qua nó bản lĩnh và thuyết phục thế nào. Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở mọi phương diện, từ chuyên môn cho tới ý chí chiến đấu.

Chức vô địch Copa America vừa qua có ý nghĩa vô cùng to lớn với cậu ấy. Tôi hiểu cậu ấy khao khát việc có được danh hiệu cùng đội tuyển như thế nào và cậu ấy xứng đáng với mọi điều tốt đẹp nhất. Không ai xứng đáng với Quả Bóng Vàng 2021 hơn Lionel Messi và tôi tin rằng cậu ấy đang là ứng viên số 1 trong cuộc đua này.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.