Với việc cả 3 cầu thủ là Văn Hậu, Trọng Hoàng và Duy Mạnh đều không dính phải thẻ vàng ở trận đấu với UAE, ĐT Việt Nam sẽ có lực lượng mạnh nhất để tiếp đón người Thái.

ĐT Việt Nam đá trong lo lắng ở trận đấu với UAE

Trước khi bước vào màn đối đầu với ĐT UAE, đã có 3 cầu thủ của ĐT Việt Nam là Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng HoàngĐỗ Duy Mạnh dính phải 1 thẻ vàng ở những trận đấu trước đó. Theo quy định của FIFA, những cầu thủ nếu dính phải 2 thẻ vàng ở 2 trận đấu khác nhau ở các trận đấu thuộc vòng loại World Cup sẽ bị treo giò ở trận đấu tiếp theo. Chính vì thế, cả Văn Hậu, Trọng Hoàng và Duy Mạnh đều bước vào trận đấu này với đôi chút tâm lý e dè và lo lắng bởi chỉ cần nhận thêm 1 thẻ vàng nữa ở trận đấu này, họ sẽ vắng mặt trong trận đấu rất quan trọng với ĐT Thái Lan sau đây 4 ngày.

ĐT Việt Nam chiến thắng ĐT UAE mà không dính bất cứ thẻ phạt nào

Tuy nhiên, những ai xe trực tiếp bóng đá trận đấu đêm qua đều nhận thấy cả Văn Hậu, Trọng Hoàng và Duy Mạnh đều đã thể hiện sự không ngoan của mình trên sân. Họ vẫn thi đấu đầy máu lửa và quyết liệt tuy nhiên đã tránh được những pha vào bóng kiểu 50-50 nên không ai phải nhận tấm thẻ phạt nào đến từ trọng tài Jumpei Iida. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ĐT Việt Nam sẽ có lực lượng mạnh nhất trong màn tiếp đón ĐT Thái Lan vào ngày 19/11 sắp tới.

Cần lưu ý rằng ở cuộc chạm trán tối qua, trọng tài Jumpei Iida cũng chỉ 1 lần duy nhất rút ra tấm thẻ phạt và đó là chiếc thẻ đỏ truất quyền thi đấu của hậu vệ Khalifa Al Hammadi bên phía ĐT UAE. Trận đấu này cũng là trận đấu thứ 3 mà ĐT Việt Nam rời sân mà không phải nhận bất cứ một tấm thẻ phạt nào đến từ trọng tài. Cả 3 chiếc thẻ vàng mà Văn Hậu, Trọng Hoàng và Duy Mạnh nhận phải đều đến từ cuộc đụng độ với đối thủ Malaysia.

ĐT Việt Nam đã sẵn sàng để đón tiếp Thái Lan

Bên cạnh việc không có cầu thủ nào phải nhận thẻ trong trận đấu với UAE, ĐT Việt Nam cũng may mắn không đón nhận trường hợp chấn thương nào đến từ các tuyển thủ. Lo ngại duy nhất là trường hợp của tiền vệ Hùng Dũng khi anh bị đau nhẹ ở tay trong thời điểm cuối trận nhưng đã được HLV Park Hang-seo rút khỏi sân và nhiều khả năng Dũng vẫn sẽ có tên trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam trong màn tái ngộ Thái Lan.

Về phía đối thủ Thái Lan, họ cũng sẽ có được lực lượng mạnh nhất trong chuyến hành quân đến sân Mỹ Đình sắp tới. Ở trận thua trước Malaysia đêm qua, Thái Lan không có được sự phục vụ của trung vệ Bunmathan do án treo giò và cầu thủ này sẽ trở lại trong trận “chung kết” của bảng đấu sẽ diễn ra sau đây 4 ngày nữa trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình. Một chiến thắng giành cho ĐT Việt Nam là điều mà những người dự đoán bóng đá rất hy vọng và đặt niềm tin.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.