Nhà cầm quân người Đức tỏ ra vô cùng thất vọng sau thất bại khó tin của Liverpool trước Man City và cho rằng đội bóng nên tập trung vào mục tiêu giành vé dự Champions League.

Trận đại chiến với Man City ở vòng 23 có ý nghĩa rất quan trọng với Liverpool. Ấy vậy mà đội bóng thành phố cảng lại gục ngã với tỷ số khó tin 1-4 trước đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp chức vô địch với họ. Thực tế Liverpool chơi không hề tồi trong màn đọ sức này trước khi hai sai lầm của Alisson biến những nỗ lực của các cầu thủ áo đỏ trong quãng thời gian trước đó trở thành công cốc.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp tỏ ra vô cùng thất vọng với trận thua này. Ông cũng ngấm ngầm thừa nhận khả năng vô địch của Liverpool lúc này gần như là không còn khi cho rằng mục tiêu thiết thực nhất với toàn đội là giành được tấm vé dự Champions League mùa tới:

“Nếu nhìn vào kết quả thì nhiều người sẽ nghĩ rằng đây không phải là ngày của chúng tôi. Tuy nhiên, Liverpool đã chơi rất tốt trong phần lớn thời gian của trận đấu này. Các cầu thủ đã mang đến một thứ bóng đá chất lượng và được định hình rõ ràng. Tuy vậy, tất cả đã đổ sông đổ biển bởi hai sai lầm quá lớn và Man City đã tận dụng rất tốt để giành chiến thắng.

Liverpool đã chơi với một đội bóng mạnh bằng một thứ bóng đá đẳng cấp cao. Tuy nhiên, mắc những sai lầm trước các CLB như Man City chẳng khác nào tự sát.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng Alisson đã mắc sai lầm. Trong tình huống đầu tiên, tôi có thể hiểu được bởi khi đó cậu ấy không có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên tình huống thứ hai thì nó đơn giản là một đường chuyền không tốt. Cậu ấy đã từng cứu thua cho chúng tôi rất nhiều nhưng hôm nay lại mắc phải hai sai lầm quá lớn.

Lúc này, tôi chắc chắn mục tiêu quan trọng nhất với Liverpool là một suất trong Top 4. Thời gian của mùa giải vẫn còn rất dài và chúng tôi cần nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này để hoàn thành nhiệm vụ.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.