Đội chủ sân Anfield đang gặp vấn đề lớn trong việc thuyết phục Mohamed Salah gia hạn hợp đồng liên quan tới chuyện lương bổng.

Ở mùa hè năm nay ưu tiên hàng đầu của Liverpool chính là giữ chân các công thần của CLB. Tính đến thời điểm này, The Kops đã thành công trong việc thuyết phục những trụ cột ký vào bản giao kèo mới, trong đó có Alexander-Arnold, Alisson Becker, Fabinho, Robertson, Van Dijk và mới đây nhất là Henderson.

Mục tiêu tiếp theo trong khâu gia hạn của Liverpool là tiền đạo số 1 của CLB, Mohamed Salah. Thế nhưng theo những thông tin vừa được tờ Mirro tiết lộ thì Liverpool đang gặp khó khăn khi Salah yêu cầu mức lương mới quá cao.

Cụ thể, chân sút người Ai Cập muốn nhận được mức lương lên tới 500.000 bảng/tuần nếu muốn anh ký vào bản hợp đồng mới. Con số này còn cao hơn cả những gì huyền thoại Cristiano Ronaldo sẽ nhận khi chính thức khoác áo Man Utd (480.000 bảng/tuần). Nếu Liverpool chiều lòng Salah, ngôi sao 29 tuổi sẽ trở thành cái tên hưởng lương cao nhất của cả Premier League.

Hiện tại Salah đang thụ hưởng mức lương 200.000 bảng/tuần tại sân Anfield. Chắc chắn khi yêu cầu cựu sao Chelsea và Roma gia hạn hợp đồng, Liverpool sẽ phải tăng lương đáng kể cho anh. Tuy nhiên việc đòi hỏi số tiền gấp đôi so với những gì thực nhận đã vượt quá khả năng của đội bóng vùng Merseyside và nhiều khả năng trong thời gian tới đôi bên sẽ tiếp tục đàm phán để tìm ra phương án tốt nhất.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.