Tuy Van Dijk gặp chấn thương nặng và không có đóng góp gì cho Liverpool ở mùa giải này nhưng việc gia hạn với hậu vệ người Hà Lan vẫn là ưu tiên hàng đầu của The Kops trong thời gian tới.

euro 2020 2021 live streaming

Gia nhập sân Anfield vào tháng 1/2018, Virgil Van Dijk đã nhanh chóng vươn mình và trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới. Với thể hình cao lớn vượt trội, khả năng đọc tình huống siêu hạng và tốc độ không thua kém tiền đạo nào, Van Dijk đã giúp Liverpool đạt đến một đẳng cấp khác và liên tiếp gặt hái được những thành công vang dội.

Có trung vệ người Hà Lan trong đội hình, đội bóng thành phố Cảng lần lượt lên ngôi tại Champions League 2019 và trở lại ngai vàng nước Anh sau 30 năm dài đằng đẵng chờ đợi. Tuy nhiên, mùa 2020/2021 này lại là “vận hạn” của Van Dijk khi anh dính chấn thương nặng trong trận đấu với Everton tại vòng 5 và phải nghỉ thi đấu đến tận bây giờ.

Việc Van Dijk dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu dài hạn cộng với việc anh sẽ bước sang tuổi 30 vào mùa giải tới khiến không ít người xem trực tiếp bóng đá tỏ ra hoài nghi về tương lai của ngôi sao này. Tuy nhiên theo nguồn tin uy tín đến từ Fabrizio Romano, Liverpool ngay từ thời điểm này đã lên kế hoạch giữ chân Van Dijk bất chấp giao kèo giữa đôi bên vẫn còn thời hạn đến năm 2023.

Theo đó, The Kops xem việc gia hạn với Van Dijk là một trong những ưu tiên hàng đầu của họ ngay từ đầu năm nay. Về phần Van Dijk anh cũng được cho là rất muốn tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Anfield trong tương lai và sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.