Các chuyên gia dự đoán bóng đá tin rằng phòng thay đồ của Liverpool đang có vấn đề sau khi thủ quân của họ là Jordan Henderson bị BLĐ đối xử tẻ nhạt.

euro 2020 2021 live streaming

Với nỗ lực trở lại với vị thế vốn có ở mùa giải tới, Liverpool đã nhanh chóng tiến hành kế hoạch giữ chân các trụ cột quan trọng của họ trong suốt thời gian qua. Lần lượt Alisson, Fabinho, Van Dijk, Salah và cả Mane đều nhận được những lời đề nghị gắn bó lâu hơn với sân Anfield. Đây là những ngôi sao chỉ còn 2 năm trong hợp đồng hiện tại nên họ nằm trong diện ưu tiên đàm phán trước của BLĐ The Kops.

Bên cạnh đó, hai “mũi tên” ở hai biên là Trent Alexander-Arnold và Andrew Robertson cũng được đề xuất tăng lương nhằm khẳng định tầm quan trọng của họ trong đội hình của Liverpool. Trong bối cảnh đó việc những người đứng đầu sân Anfield không hề đoái hoài gì tới tiền vệ kỳ cựu Jordan Henderson khiến nhiều thành viên của The Kops cảm thất bất bình.

Theo những thông tin được tờ Athletic chia sẻ, Liverpool đang đối xử với Henderson giống như những gì họ đã làm với Wijnaldum trước đó. Lý do là bởi cả hai đều đã 30 tuổi và BLĐ đội bóng không có kế hoạch ký hợp đồng dài hạn với những gương mặt đã bước qua cột mốc này.

HLV Jurgen Klopp đã bày tỏ quan điểm rằng Liverpool nên tưởng thưởng cho Henderson một bản hợp đồng mới sau những gì anh đã cống hiến trong suốt những năm qua. Thế nhưng đổi lại vẫn chỉ là thái độ dửng dưng của BLĐ đội bóng và thậm chí họ chỉ xem xét gia hạn theo từng năm với tiền vệ người Anh.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.