Trung vệ Ben Davies gần như chắc chắn sẽ nói lời chia tay với đội bóng vùng Merseyside ở mùa hè năm nay sau khi anh không có chỗ đứng tại CLB.

euro 2020 2021 live streaming

Ben Davies gia nhập Liverpool vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng 1/2021. Đó là thời điểm The Kops khủng hoảng trầm trọng ở vị trí trung vệ và rất nhiều người đã kỳ vọng cầu thủ người Anh sẽ mang tới những phương án giúp đoàn quân của HLV Jurgen Klopp cải thiện khả năng phòng ngự.

Thế nhưng khi bước vào tập luyện thì Ban huấn luyện đội chủ sân Anfield mới nhận ra họ đã “hớ” như thế nào. Ben Davies không thể đáp ứng yêu cầu tới từ HLV Klopp cùng các cộng sự và thậm chí anh còn xếp dưới cả bộ đôi cầu thủ trẻ Nat Phillips và Rhys Williams trong thứ tự ưu tiên ra sân. Tính đến thời điểm này thì Ben Davies mới chỉ có đúng 8 lần ngồi dự bị cho Liverpool và vẫn chưa ra sân thi đấu một phút nào.

Việc Van Dijk trở lại sau chấn thương cũng như Liverpool chiêu mộ thành công Konate khiến cơ hội ra sân thi đấu của Ben Davies gần như là con số 0 tròn trĩnh. Vì thế Liverpool đang rất muốn nhanh chóng thanh lý cầu thủ này. Theo nguồn tin từ tờ Goal thì The Kops đã nhận được tín hiệu từ Sheffield Utd, Celtic và Bournemouth. Ngoài ra còn có một CLB ở Premier League cũng đang dành sự quan tâm cho hậu vệ 25 tuổi.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.