Với hy vọng sở hữu Harry Kane, Man City sẵn sàng để 1 trong 5 cái tên sau trở thành một phần trong lời đề nghị gởi tới Tottenham.

euro 2020 2021 live streaming

Như đã biết, Harry Kane đã đi đến giới hạn cuối cùng của sự kiên nhẫn khi liên tục chứng kiến Tottenham trắng tay trong những mùa giải qua. Chân sút người Anh đã công khai ý định ra đi trước BLĐ đội bóng cũng như truyền thông. Câu hỏi khiến người xem trực tiếp bóng đá quan tâm nhất vào lúc này là Harry Kane sẽ chọn CLB nào trở thành bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của anh.

Ngôi sao 27 tuổi rất muốn tiếp tục chinh chiến ở Premier League nên những cái tên như Chelsea, Man Utd hay Man City trở thành những ứng viên sáng giá. Trong đó, Man City đang là bến đỗ được cho là ưng ý nhất với Harry Kane. Không chỉ là cái tên được đánh giá cao bậc nhất ở những đấu trường mà mình tham dự, Man xanh còn có thể đáp ứng con số 150 triệu bảng mà phía Tottenham yêu cầu.

Theo thông tin mới nhất được tờ Athletic chia sẻ, Man City dự định sẽ chi 100 triệu bảng tiền mặt và cộng thêm 1 trong 5 cái tên sau vào một phần trong bảng hợp đồng để thuyết phục đội bóng thành London. Những gương mặt đó bao gồm Gabriel Jesus, Raheem Sterling, Aymeric Laporte, Bernardo Silva và Riyad Mahrez. Trong đó, việc có Bernardo Siva và Riyad Mahrez gây bất ngờ rất lớn với người xem trực tiếp bóng đá bởi đây đều là những trụ cột quan trọng của Man City ở mùa giải vừa qua.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.