Sau khi Sergio Ramos rời đi, Real Madrid sẽ trao tấm băng thủ quân lại cho một công thần của đội bóng và đó là cái tên rất quen thuộc.

euro 2020 2021 live streaming

Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Real Madrid đã thông báo trên trang chủ rằng họ chính thức chia tay với người thủ lĩnh huyền thoại Sergio Ramos sau 16 năm gắn bó. Los Blancos cũng tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc này vào chiều nay với sự có mặt của Ramos lẫn chủ tịch Florentino Perez.

Bên cạnh vấn đề Ramos sẽ cập bến CLB nào trong thời gian tới, câu hỏi ai sẽ thay trung vệ 35 tuổi gánh vác trọng trách mang tấm băng đội trưởng của đội bóng Hoàng gia cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem trực tiếp bóng đá. Theo truyền thống của Real Madrid, tấm băng đội trưởng sẽ được trao cho gương mặt có thâm niên nhất ở đội một. Và nếu xét theo tiêu chí này thì Marcelo sẽ là người nhận nhiệm vụ cao cả đó.

Theo những thông tin mới nhất được tờ Marca tiết lộ, Marcelo trở thành cầu thủ người nước ngoài đầu tiên mang băng thủ quân của Real Madrid sau…117 năm, tức hơn 1 thế kỷ. Trước Marcelo, cầu thủ người nước ngoài gần nhất có được vinh dự này là cố cầu thủ người Guatemala, Federico Revuelto khi ông nhận chức đội trưởng của Real vào năm 1904.

Marceloa trở thành thành viên của Real Madrid và năm 2007. Tính đến lúc này, hậu vệ 33 tuổi đã có 15 năm gắn bó với đội chủ sân Bernabeu. Người có số năm khoác áo Real Madrid nhiều thứ hai trong đội hình của họ hiện tại là Karim Benzema với 12 năm.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.