Việc Man Utd chiêu mộ thành công Jadon Sancho có thể giúp CLB Man City bỏ túi khoảng 11,5 triệu bảng.

euro 2020 2021 live streaming

Song song với guồng quay từ Euro 2020 thì một trong những thông tin gây sốt với người xem trực tiếp bóng đá trong 24h qua chính là việc Man Utd gần như chắc chắn đã chiêu mộ thành công tiền vệ Jadon Sancho từ Dortmund. Mức độ tin cậy của nguồn tin này gần như là tuyệt đối khi nó được tiết lộ bởi chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano.

Theo đó, Dortmund đã đồng ý để tiền vệ người Anh hồi hương khoác áo Quỷ Đỏ ở mùa giải tới. Số tiền mà Dortmund nhận được từ thương vụ này rơi vào khoảng 77 triệu bảng kèm phụ phí. Dự kiến Sancho sẽ ký hợp đồng với Man Utd đến tháng 6/2026 và mọi thứ sẽ nhanh chóng được công bố rộng rãi trên truyền thông khi ngôi sao 21 tuổi kết thúc chiến dịch Euro 2020 cùng ĐT Anh.

Không chỉ Dortmund mà Man City cũng được hưởng lợi từ việc Sancho chuyển tới Man Utd thi đấu. Trước khi sang Đức và thành danh trong những năm qua, Sancho là một sản phẩm từ lò đào tạo của The Citizen. Năm 2017, khi đồng ý để ngôi sao trẻ này chuyển tới Dortmund, Man xanh đã khéo léo cài vào bảng hợp đồng điều khoản cho họ được ưu tiên mua lại và đồng thời hưởng 15% tổng giá trị hợp đồng nếu đội bóng vùng Rurh bán Sancho cho bất kỳ CLB nào khác trong tương lai.

Tất nhiên Man City không kích hoạt điều khoản ưu tiên mua lại Sancho. Tuy nhiên thay vào đó họ sẽ nhận được 15% số tiền mà Dortmund thực nhận từ Man Utd ở thương vụ này, rơi vào khoảng 11,5 triệu bảng. Dự kiến Dortmund sẽ thanh toán số tiền trên cho Man City khi Sancho hoàn tất mọi thủ tục gia nhập sân Old Trafford.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.