Lionel Messi có thể gia nhập đội chủ sân Etihad nếu họ đáp ứng được mức lương “trên trời” của siêu sao người Argentina.

euro 2020 2021 live streaming

Vào mùa hè năm nay, hợp đồng giữa Lionel Messi và Barcelona sẽ chính thức đáo hạn. Trong suốt thời gian qua, việc đàm phán gia hạn với El Pulga vẫn chưa mang lại kết quả khả quan với Barcelona và điều này khiến các chuyên gia dự đoán bóng đá tin rằng hoàn toàn có thể xảy ra một thương vụ “bom tấn” vào mùa hè này nếu Messi dứt áo ra đi.

Hiện tại, người đại diện của Messi là Jorge Mendes cùng cha đẻ của anh vẫn đang đi tìm những bến đỗ tiềm năng. Hai trong số những cái tên có đủ điều kiện để sở hữu huyền thoại đương đại này là PSG và Man City.

Do Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới nên hai đội bóng trên sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào. Cuộc đấu của họ sẽ được phân định ở những điều khoản hấp dẫn có thể “mời gọi” được siêu sao đang sở hữu 6 quả bóng vàng trong sự nghiệp.

Theo những thông tin được tờ The Sun (Anh) đăng tải, Messi đang ưu tiên Man City hơn PSG bởi anh có thể tái hợp với người thầy cũ Pep Guardiola nếu chuyển đến Etihad thi đấu. Về phần Man City, họ cũng đã được thông báo về điều kiện để có được chữ ký của M10, đó là đồng ý trả lương cho anh với mức 500.000 bảng/tuần sau thuế cùng bảng hợp đồng có thời hạn ít nhất 1 năm và kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Nếu Man City đồng ý với những yêu cầu từ phía Messi, chân sút người Argentina sẽ trở thành cầu thủ được hưởng lương cao nhất lịch sử Premier League và đây là điều không có gì bất ngờ với vị thế của El Pulga.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.