Việc Paul Pogba hoàn toàn không có ý định gia hạn với Man Utd khiến Quỷ Đỏ hiện đang đứng trước viễn cảnh mất ngôi sao người Pháp thêm một lần nữa.

euro 2020 2021 live streaming

Từng được Sir Alex Ferguson phát hiện và tạo điều kiện được chơi ở đội một Man Utd, thế nhưng Paul Pogba đã quyết định đầu quân cho Juventus vào mùa hè năm 2012 khi không chấp nhận gia hạn hợp đồng với Quỷ Đỏ. Ở thời điểm đó tiền vệ người Pháp cho rằng môi trường bóng đá tại Serie A sẽ phù hợp hơn để anh phát triển và được ra sân thường xuyên. Sau cùng quyết định của Pogba đã đúng khi anh vụt sáng trở thành một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới.

Hè năm 2016, Man Utd phải chi ra số tiền kỷ lục 89 triệu bảng để đưa Pogba trở lại nước Anh. Tuy nhiên lúc này họ lại đang đứng trước viễn cảnh mất trắng cầu thủ 28 tuổi này một lần nữa khi anh nhất định không chịu ký vào giao kèo mới với đội chủ sân Old Trafford.

Theo RMC cùng nhiều nguồn tin uy tín khác tại xứ sở sương mù, Pogba hoàn toàn không có ý định ở lại Man Utd lâu hơn và anh sẽ ra đi sau khi kết thúc hợp đồng với Quỷ Đỏ vào mùa hè năm sau. Bên cạnh đó các tin đồn về việc tiền vệ “lắm tài, nhiều tật” này muốn hồi hương thi đấu cho PSG càng khiến BLĐ Man Utd cũng như người hâm mộ đội bóng cảm thấy lo lắng và hoang mang tột độ.

Nhiều khả năng Man Utd sẽ buộc phải tính đến phương án bán Paul Pogba trong thời gian tới nếu họ không muốn mất trắng nhà vô địch World Cup 2018 sau đây 1 năm. Tuy vậy PSG đang làm khó đội chủ sân Old Trafford khi chỉ đồng ý chi trả 50 triệu Euro cho thương vụ này, trong khi Quỷ Đỏ muốn thu về từ 70 tới 80 triệu Euor.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.