HLV Ole Solskjaer của Man Utd cho rằng những phát ngôn của HLV Jurgen Klopp (Liverpool) đã tác động đến các trọng tài khiến họ thận trọng hơn trong việc cho Quỷ Đỏ được hưởng phạt đền.

Sau trận thua Southampton vào ngày 5/1/2021, HLV Jurgen Klopp đã có một phát ngôn mang tính mỉa mai Man Utd. Cụ thể nhà cầm quân người Đức cho rằng Liverpool không được hưởng phạt đền nhiều như Man Utd trong 5 năm rưỡi đã qua và ông không biết lý do đó là gì. Ngay lập tức HLV Solskjaer đã đáp trả đanh thép khi phát biểu rằng ông cùng toàn đội không có thời gian để ngồi đếm số lượng những 11m mà họ được hưởng.

Trước thềm trận đấu với Aston Villa vào đêm nay, Solsa một lần nữa khơi gợi lại sự việc này. Cụ thể, ông cho biết:

“Chúng tôi chỉ muốn nhận về những gì mình xứng đáng được nhận. Man Utd đáng ra đã được hưởng 3 tình huống đá 11m trong 2 trận đấu vừa qua.

Ở mùa giải trước có 1 HLV đã nói rằng chúng tôi được hưởng phạt đền nhiều hơn đội bóng của ông ấy. Tôi nhận thấy rằng kể từ đó trở đi các trọng tài khó khăn hơn với chúng tôi ở các pha bóng các cầu thủ bị đối phương phạm lỗi. Tất nhiên vấn đề này thuộc về các trọng tài nhưng tôi hy vọng sẽ có những sự điều chỉnh sao cho mọi thứ được công bằng nhất.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.