Để đề phòng trường hợp không thể giữ chân Paul Pogba, Man Utd đã nhắm đến tiền vệ Leon Goretzka của Bayern Munich như là phương án thay thế hoàn hảo.

euro 2020 2021 live streaming

Hợp đồng hiện tại giữa Paul Pogba và Man Utd chỉ còn thời hạn đến mùa hè năm sau nhưng đôi bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về việc gia hạn. Trong khi Man Utd rất muốn giữ chân Pogba thì ngôi sao người Pháp tỏ ra lưỡng lự không biết có nên ký hay không. Thậm chí còn có một số tin đồn cho rằng Pogba đang cố tình “làm mình, làm mẩy” để trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau để tự do tìm kiếm một bến đỗ mới.

Tất nhiên, Man Utd không thể chấp nhận việc mất trắng ngôi sao đắt giá của mình. Vì thế, Quỷ Đỏ đang tính đến phương án bán tiền vệ 28 tuổi này ngay trong phiên chợ hè sắp tới. Song song với đó, Man Utd cũng sẽ tìm kiếm một cái tên đủ tầm vóc để thay thế vị trí mà Pogba để lại.

Theo những thông tin được Sport Bild và Sport1 chia sẻ, Man Utd đang có những động thái liên hệ với người đại diện của tiền vệ Leon Goretzka. Ngôi sao đang thi đấu cho Bayern Munich vừa mới chấm dứt hành trình của mình cùng ĐT Đức tại Euro 2020. Với lối chơi đầy mạnh mẽ nhưng không kém phần thông minh, Goretzka được cho là mẫu tiền vệ con thoi mà mọi đội bóng đều muốn sở hữu trong đội hình.

Tuy vậy theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, Man Utd sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong thương vụ này bất chấp hợp đồng hiện tại của Goretzka và Bayern cũng chỉ còn thời hạn đến mùa hè năm sau. Bayern luôn xem Goretzka là tương lai của đội bóng và sẽ làm tất cả để thuyết phục anh ở lại, trong khi đó bản thân cầu thủ 26 tuổi cũng không có ý định rời khỏi nước Đức ở mùa giải tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.