Việc áo đấu của Cristiano Ronaldo bán quá chạy và luôn trong tình trạng “cháy hàng” đã giúp Man Utd thu về đủ số tiền chiêu mộ tiền đạo này.

Cristiano Ronaldo trở lại Man Utd là thương vụ chấn động bậc nhất thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay. Để thuyết phục Juventus đồng ý nhả huyền thoại người Bồ Đào Nha, Quỷ Đỏ đã phải bỏ ra 15 triệu Euro (12,9 triệu bảng) và 8 triệu phụ phí.

Sau khi Ronaldo chính thức trở lại đã gây ra cơn sốt đối với người hâm mộ Man Utd trên toàn cầu. Trong đó chắc chắn không thể không nói tới cơn sốt áo đấu của CR7. Trang chuyên thống kê mua bán trực tuyến Love The Sales mới đây tiết lộ rằng tổng doanh thu báo áo đấu của Ronaldo trong tuần qua đạt con số cực “khủng”: 187,1 triệu bảng.

Theo hợp đồng giữa Man Utd và Adidas thì đội chủ sân Old Trafford sẽ thu về 7% tiền hoa hồng ở doanh thu bán áo đấu. Như vậy Quỷ Đỏ tính đến lúc này đã thu được 13,1 triệu bảng thông qua việc bán áo số 7 của Ronaldo, qua đó chính thức thu hồi vốn trong thương vụ này dù anh còn chưa ra sân thi đấu.

LISBON, PORTUGAL – AUGUST 31: (EXCLUSIVE COVERAGE) Cristiano Ronaldo of Manchester United poses after signing for the club on August 31, 2021 in Lisbon, Portugal. (Photo by Manchester United/Manchester United via Getty Images)

Áo đấu của Ronaldo lúc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cũng theo Love The Sales thì số lượng áo đấu của ngôi sao 36 tuổi lúc này đã bán gấp đôi so với khi Messi chuyển sang PSG. Thậm chí các nhà máy của Adidas hiện tại đang huy động nhân sự cực đông để thực hiện tổng lực việc sản xuất ra những chiếc áo đấu có tên của Ronaldo.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.