Những khó khăn về tài chính khiến Man Utd sớm bỏ cuộc trong cuộc đua có được chữ ký của Harry Kane và Erling Haaland.

Ở phiên chợ hè năm nay, một trong những nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu của Man Utd là mang về sân Old Trafford một chân sút thượng thặng. Hai mục tiêu được đồn đoán nhiều nhất với Quỷ Đỏ trong thời gian qua là hai “sát thủ” khét tiếng của làng túc cầu thế giới, Harry Kane và Erling Haaland.

Tuy vậy, theo nguồn tin được tờ The Athletic mới chia sẻ thì sự hy vọng của các CĐV Man Utd có thể trở thành nỗi thất vọng. Cụ thể, vì những khó khăn về tài chính nên nhiều khả năng nửa đỏ thành Manchester sẽ không thể tiếp tục cuộc đua có được chữ ký của một trong hai cái tên này.

Erling Haaland tất nhiên sẽ không ra đi với cái giá ít hơn 100 triệu bảng. Theo các tờ báo lớn ở Châu Âu thì Dortmund sẽ chỉ gật đầu nếu có “ông lớn” nào bỏ ra 130 triệu bảng để thuyết phục họ. Trong khi đó, cái tên đang nhận được sự quan tâm trong thời gian qua là Harry Kane cũng không hề có mức giá phải chăng. Tottenham sẽ chỉ để ngôi sao số 1 của họ ra đi nếu có đối tác nào chấp nhận đặt lên bàn đàm phán số tiền từ 120 triệu bảng trở lên.

Việc không thể chi tiền tấn để mang về mộ chân sút tầm cỡ được cho là nguyên nhân khiến Man Utd quyết tâm gia hạn với Edison Cavani trong thời gian qua. Ngoài ra, Quỷ Đỏ còn muốn bổ sung nhân sự ở vị trí tiền đạo cánh, trung vệ và hậu vệ cánh nên có rất ít khả năng họ bỏ ra một số tiền lớn để mang về một trung phong.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam