HLV Didier Deschamps đã không điền tên tiền đạo Anthony Martial vào danh sách những cái tên sẽ cùng ông tham dự VCK Euro 2020 sắp tới.

euro 2020 2021 live streaming

Vào đêm qua, khi bảng danh sách các cầu thủ của ĐT Pháp sẽ tham dự VCK Euro 2020 được HLV Didier Deschamp công bố, mọi sự chú ý đều được đổ dồn vào tiền đạo Karim Benzema. Đây là điều dễ hiểu bởi đầu tàu của Real Madrid đã có lần đầu tiên trở lại đội bóng áo lam sau 6 năm vắng bóng kể từ sau Scandal tai tiếng với người đồng đội Valbuena.

Tuy nhiên, trái ngược với niềm vui của những người được gọi là nỗi buồn của những người không có tên. Một trong số đó phải nhắc đến Anthony Martial. Chân sút thuộc biên chế Man Utd sau khi vắng mặt tại World Cup 2018 trên đất Nga sẽ tiếp tục lỡ hẹn ở một giải đấu lớn khác cùng đội tuyển quê nhà.

Giải thích cho lý do không triệu tập Martial, HLV Didier Deschamps cho biết:

“Đúng ra tôi đã ghi Martial vào danh sách triệu tập lần này nhưng đáng tiếc cậu ấy hiện tại không đủ khả năng ra sân. Cậu ấy gặp vấn đề với chấn thương và đây là lý do lớn nhất khiến tôi không thể mang Martial đến Euro sắp tới.”

Martial đã vật lộn với chấn thương kể từ sau đợt tập trung ĐTQG hồi tháng 3 vừa qua và người xem trực tiếp không hề được chứng kiến cầu thủ này thi đấu cho Man Utd kể từ đó đến nay. Việc chân sút 25 tuổi chỉ vừa mới trở lại tập luyện và thậm chí cũng chưa chắc sẽ ra sân ở trận chung kết Europa League sắp tới khiến HLV Deschamps không muốn mạo hiểm.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming