Trong những phát biểu mới nhất, tiền đạo Kylian Mbappe bày tỏ hy vọng rằng anh cùng 2 người đàn anh sẽ hy sinh nhiều hơn để mang về những danh hiệu cho PSG.

Khi nhìn vào bộ ba Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe của PSG, phần lớn người xem trực tiếp bóng đá đều bị choáng ngợp bởi họ đều là những siêu sao tấn công hàng đầu thế giới. Tuy nhiên kể từ đầu mùa đến nay những gì mà ba gương mặt trên để lại vẫn chưa đáp ứng kỳ vọng. Tình huống mang dấu ấn duy nhất của họ là pha phối hợp nhịp nhàng giữa Mbappe và Messi trước khi M10 sút tung lưới Man City tại Champions League.

Mới đây bộ ba M-S-N lại gây thất vọng khi bất lực trước hàng thủ không được đánh giá cao của Rennes và khiến PSG thất bại với tỷ số chung cuộc 0-2. Những gì đã diễn ra khiến không ít người hâm mộ dấy lên hoài nghi về tính hiệu quả của sự kết hợp này.

Mới đây trong một phát biểu trên RMC Sport, tiền đạo Kylian Mbappe đã có những chia sẻ về hai người đàn anh. Theo đó anh hy vọng rằng tất cả sẽ hy sinh nhiều hơn để tạo ra sự ăn ý và mang về chiến thắng sau cùng cho PSG:

“Khi được sát cánh cùng những cầu thủ ở đẳng cấp như vậy, bạn phải chia sẻ với nhau giống như cả 3 cùng ăn chung 1 chiếc bánh. Bạn không thể có suy nghĩ rằng sẽ chuyền bóng cho người này mà không quan sát đến người kia.

Chúng tôi cần linh hoạt trong những tình huống bóng cụ thể. Có thể tôi sẽ lùi xuống kiến thiết hoặc bất cứ ai. Điều quan trọng nhất là tạo nên sự kết nối và cả ba chúng tôi đều muốn mang về thắng lợi cho PSG.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.