Chân sút trẻ của ĐT Pháp vẫn chưa hết giận người đàn anh Olivier Giroud bởi những phát ngôn của cầu thủ này.

Mọi chuyện bắt đầu từ sau chiến thắng 3-0 của ĐT Pháp trước Bulgaria ở trận giao hữu hôm 8/6 vừa qua. Cụ thể, dù có được cú đúp ở trận đấu đó nhưng trong buổi trả lời phỏng vấn, Giroud vẫn cho thấy sự không hài lòng khi bóng gió cho rằng một số đồng đội không chịu chuyền bóng cho anh. Ngay lập tức, truyền thông đã đưa cái tên Kylian Mbappe vào vòng nghi vấn.

Mbappe sau đó đã rất tức giận và cho rằng Giroud “sống lỗi” khi không nói trực tiếp với anh. Thậm chí tiền đạo đang thi đấu cho PSG còn cố tình ngó lơ Giroud trên sân tập dù lão tướng 34 tuổi chủ động đến làm hòa với người đàn em. Điều này khiến các cổ động viên của ĐT Pháp cảm thấy rất lo lắng trong bối cảnh trận đại chiến với ĐT Đức ở bảng F đã ở rất gần.

Mới đây, Mbappe đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Theo đó, chân sút 22 tuổi thừa nhận bản thân rất khó chịu với những lời nói của Giroud:

“Tôi đã nói chuyện với Giroud, về những gì đã xảy ra. Tất nhiên, tôi thừa nhận mình bị ảnh hưởng. Tuy nhiên tôi sẽ không làm to chuyện này.

Tất cả chúng tôi có mặt ở đây là những người đại diện cho hình ảnh của quốc gia và mang trọng trách mang vinh quang về cho ĐT Pháp, đó là điều quan trọng nhất. Những gì Giroud nói làm tôi phiền lòng bởi tôi cũng chơi ở vị trí tiền đạo và cùng thường xuyên có suy nghĩ như vậy. Sau trận đấu với Bulgaria, tôi đã chúc mừng anh ấy trong phòng thay đồ.

Tuy nhiên Giroud chẳng nói gì với tôi về việc anh ấy không hài lòng mà lại đi nói với truyền thông. Điều đó không phải là không tốt nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ trực tiếp thể hiện quan điểm trong phòng thay đồ. Tóm lại, đây không phải là vấn đề quá lớn.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam