El Pulga đã dành hai giải thưởng cá nhân quan trọng tại Copa America 2021 là Vua Phá Lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất giải cùng Neymar và Luis Diaz.

euro 2020 2021 live streaming

Vào sáng nay người xem trực tiếp bóng đá trên toàn thế giới đã được chứng kiến trận chung kết trong mơ tại Copa America giữa hai thế lực hùng mạnh của châu lục này: Argentina và Brazil. Kết thúc trận đấu Argentina là những người ca khúc khải hoàn với bàn thắng duy nhất của Angel Di Maria sau tình huống tâng bóng qua đầu thủ thành Ederson đầy kỹ thuật và tinh tế ở phút 22.

Vượt qua đối thủ truyền kiếp, La Albiceleste đã có lần đầu tiên xưng vương ở một giải đấu lớn kể từ năm 1993. Xét trên phương diện cá nhân, Messi sau cùng cũng đã hoàn thành ước nguyện được bước lên đỉnh vinh quang trong màu áo ĐTQG.

Copa America 2021 chứng kiến siêu sao 34 tuổi thi đấu vô cùng nổi bật giống như cái cách anh vẫn thường làm trước đó. Niềm vui còn được nhân đôi cho El Pulga khi trước trận chung kết, BTC đã trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cho anh cùng người đồng đội cũ ở Barca là Neymar.

Ngoài danh hiệu trên, M10 cũng chia sẻ giải thưởng Vua Phá Lưới giải đấu với tiền đạo Luis Diaz của Colombia khi cả hai đều có cùng 4 pha lập công. Đáng ra Messi đã có thể một mình ẵm trọn giải thưởng này nếu anh đánh bại Ederson trong pha đối mặt ở phút 87 trong trận chung kết, tuy vậy điều đó có lẽ cũng không còn quá quan trọng với huyền thoại này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.