Người Đặc Biệt rất tự tin vào khả năng cậu học trò cũ sẽ giúp ĐT Anh gặt hái thành công tại VCK Euro 2020 sắp tới.

euro 2020 2021 live streaming

Trong những năm qua, Harry Kane luôn được người xem trực tiếp bóng đá đánh giá là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Tuy vậy, điều đáng tiếc là chân sút 27 tuổi này chưa một lần được trải nghiệm cảm giác có được danh hiệu nào bất kể trong màu áo ĐTQG lẫn CLB.

Trước khi mùa giải 2020/2021 khép lại, Harry Kane được cho là đã đề nghị BLĐ Tottenham cho phép anh được ra đi ở kỳ chuyển nhượng sắp tới để có cơ hội gặt hái những danh hiệu lớn. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến một bến đỗ khác ở mùa giải tiếp theo thì Harry Kane cần tập trung để đưa ĐT Anh đến với ngai vàng Euro 2020.

Mới đây nhất, HLV Jose Mourinho đã có những lời nhận xét về Harry Kane. Theo đó, vị chiến lược gia người Bồ rất tin tưởng vào khả năng cậu học trò cũ sẽ dẫn dắt ĐT Anh đạt đến đỉnh cao tại ngày hội bóng đá Châu Âu sắp tới:

“Harry Kane là một cầu thủ lớn và chúng ta đều hiểu cậu ấy gánh trên vai rất nhiều trọng trách. Cả nước Anh đặt rất nhiều kỳ vọng vào cậu ấy và bản thân cậu ấy cũng kỳ vọng lớn ở bản thân mình.

Harry Kane là thủ quân của ĐT Anh và cậu ấy hiểu áp lực từ tấm băng đội trưởng lớn như thế nào. Tuy nhiên, tôi tin Harry Kane sẽ biến những áp lực đó trở thành động lực để thành công tại Euro.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.