Philippines đang bị ảnh hưởng bởi cơn bão có tên Kammuri nhưng các cầu thủ U22 Việt Nam vẫn sẽ ra sân trong trận đấu với U22 Singapore vào tối nay.

mưa bão, U22 Việt Nam vẫn ra sân

Sáng nay (3/12), cơn bão có tên Kammuri đã đổ bộ vào đảo chính Luzon của Philippines và gây mưa lớn trên toàn bộ lãnh thổ của thủ đô Manila. Sự xuất hiện và ảnh hưởng của bão Kammuri đã khiến BTC Sea Games quyết định tạm hoãn một số nội dung sẽ tranh tài vào ngày hôm nay như lướt sóng, chèo thuyền, Canoe/kayak, 5 môn thể thao phối hợp,…

Tuy nhiên, đối môn thể thao được quan tâm nhất ở đại hội lần này là bóng đá thì BTC vẫn chưa đưa ra thông báo gì cho việc sẽ hoãn các trận bóng đá nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ĐT U22 Việt Nam vẫn sẽ ra sân bất chấp thời tiết lúc này tại Philippines đang thật sự khắc nghiệt. Điều này khiến các chuyên gia dự đoán bóng đá lo lắng về khả năng có thể sẽ có một số cầu thủ của chúng ta dính phải những chấn thương không đáng có.

Bão Kammuri được dự kiến sẽ đổ bộ thủ đô Manila vào khoảng thời gian khi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore đang diễn ra. Chính vì vậy, không chỉ các cầu thủ mà ngay cả các CĐV xem trực tiếp bóng đá trận đấu này trên khán đài cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi mưa lớn và sức gió mạnh. Vì lý do này mà HLV Park Hang-seo của U22 Việt Nam đã yêu cầu các học trò của mình phải mang giày đinh tròn trong trường hợp sân bóng ngập nước.

Phát biểu trước báo giới, trưởng ban tổ chức Sea Games 30 ông Ramon Suzara cho biết: “Trừ trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ không hoãn các trận đấu bóng đá tại Sea Games vì đây là môn thể thao kéo dài và đã được lên kế hoạch sắp xếp lịch thi đấu rất kỹ. Nếu các trận đấu bị hoãn, sẽ có sự thay đổi rất lớn nơi lịch thi đấu và sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự chuẩn bị của các đội tuyển.”

Thầy Park cử người theo dõi U22 Thái Lan

Ở trận đấu cuối cùng tại vòng bảng Sea Games năm nay, U22 Việt Nam sẽ đối mặt với đối thủ đầy duyên nợ là U22 Thái Lan. Để chuẩn bị cho trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã cử trợ lý Lưu Danh Minh và cộng sự đến sân Rizal Memorial để theo dõi trận đấu giữa U22 Thái Lan và U22 Lào.

Nếu đánh bại U22 Singapore ở trận đấu đêm nay, U22 Việt Nam sẽ chỉ cần thêm 1 điểm ở màn đọ sức với U22 Thái Lan là chắc chắn vào bán kết với ngôi đầu bảng B.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.