Chân sút người Brazil khẳng định anh dang rất hạnh phúc tại PSG và đã lên tiếng xác nhận sẽ ở lại với nhà ĐKVĐ nước Pháp.

PARIS, FRANCE – APRIL 13: Neymar of Paris Saint-Germain poses for a photo with the Player of the Match trophy after the UEFA Champions League Quarter Final Second Leg match between Paris Saint-Germain and FC Bayern Munich at Parc des Princes on April 13, 2021 in Paris, France. Sporting stadiums around France remain under strict restrictions due to the Coronavirus Pandemic as Government social distancing laws prohibit fans inside venues resulting in games being played behind closed doors. (Photo by Alexander Scheuber – UEFA/UEFA via Getty Images)

Trong thời gian qua đã có rất nhiều nguồn tin đồn cho rằng Neymar muốn quay trở lại La Liga để thi đấu cho Barcelona vào mùa hè năm nay. Trước đó cũng đã có những tin tức từ truyền thông Pháp cho biết PSG đã thuyết phục ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới đồng ý ký vào bảng hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2026, thời điểm Neymar đã 34 tuổi. Tuy vậy, từ đó đến nay vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào đến từ nhà ĐKVĐ Ligue 1.

Tuy nhiên, có vẻ như việc PSG bay cao tại Champions League năm nay đã khiến Neymar suy nghĩ nhiều hơn về quyết định cuối cùng của mình. Cụ thể, trong những phát biểu sau chiến thắng trước Bayern Munich vào rạng sáng nay ở vòng tứ kết Champions League 2020/2021, siêu sao người Brazil đã lên tiếng xác nhận gắn bó tương lai với đội chủ sân Parc des Princes:

“Tôi phải nói rằng việc gia hạn hợp đồng với PSG không phải là vấn đề cần để nói tới nhiều nữa. Tôi đang cảm thấy hạnh phúc và thoải mái với cuộc sống tại đây. Ở PSG, tôi luôn có cảm giác như mình đang ở nhà. Lúc này đây, tôi cảm thấy rất tốt và cảm hứng chơi bóng là bất tận.”

Như vậy, nhiều khả năng Neymar sẽ chính thức thông báo việc ký kết hợp đồng mới với PSG trong những ngày tới. Đây là điều khá dễ hiểu bởi đội bóng thủ đô Paris đang có những bước chuyển biến rõ rệt ở đấu trường Châu Âu khi có năm thứ hai liên tiếp lọt đến vòng bán kết Champions League và đang tràn trề cơ hội xưng vương ở sân chơi lớn nhất châu lục cấp CLB.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.