Ngôi sao người Brazil cho biết anh đang rất hạnh phúc tại PSG và hy vọng người em Kylian Mbappe sẽ ở lại đây cùng mình trong tương lai.

Vào đêm qua, PSG đã khiến người xem trực tiếp bóng đá không khỏi ngỡ ngàng khi bị CLB đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ ở Ligue 1 là Lorient đánh bại với tỷ số chung cuộc 2-3. Đây là trận đấu mà tiền đạo Neymar của nhà vô địch nước Pháp thi đấu chói sáng với một cú đúp bàn thắng. Tuy nhiên, những nỗ lực của anh là không đủ để giúp PSG giành trọn vẹn số điểm trước một đối thủ chơi đầy quyết tâm và quả cảm.

Trong buổi họp báo sau khi trận đấu kết thúc, Neymar đã bất ngờ chia sẻ về chuyện tương lai của mình. Theo đó, ngôi sao người Brazil cho biết anh vẫn đang cảm thấy rất hạnh phúc tại PSG và hoàn toàn không có ý định rời đi:

“Tôi cảm thấy cuộc sống ở đây thật tuyệt vời và tôi hạnh phúc với những gì đã đạt được cùng PSG. Mọi thứ đã liên tục thay đổi rất nhiều trong thời gian qua. Các đối thủ đang dần mạnh lên và điều này khiến tôi cảm thấy thích thú bởi tôi luôn muốn chinh phục những điều lớn lao.

Lúc này, tôi đã thích nghi và hiểu CLB nhiều hơn. Sau những gì đã trải qua trong quá khứ, giờ đây tôi đã điềm tĩnh và vui vẻ hơn nhiều. Tôi muốn tiếp tục ở lại, cống hiến và mang thật nhiều danh hiệu về phòng truyền thống của PSG.”

Bên cạnh đó, Neymar còn khiến các cổ động viên PSG ấm lòng hơn nữa khi cho biết anh rất muốn người anh em Kylian Mbappe sẽ tiếp tục ở lại để cùng kề vái sát cánh trong tương lai:

“Đối với Mbappe, tôi và cậu ấy là những người anh em tốt. Chúng tôi cùng nhau tập luyện, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong thi đấu và cuộc sống. Chúng tôi luôn muốn cùng nhau chơi bóng và tôi luôn đánh giá rất cao những phẩm chất siêu hạng của cậu ấy.

Mbappe được tất cả mọi người tại PSG yêu quý. Cậu ấy không chỉ tốt bụng mà còn rất hào phóng. Ở trên sân cỏ, bạn thấy một ngôi sao bóng đá. Còn ở ngoài đời, cậu ấy là một người tuyệt vời và luôn biết nghĩ đến người khác. Hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại đây lâu dài cùng tôi để cùng nhau chúng tôi sẽ đưa PSG lên một tầm cao mới.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.