Dù đã không còn là người của đội bóng xứ Catalan nhưng tiền vệ Matheus Fernandes vẫn rất hậm hực do bị thanh lý hợp đồng trong khi bản thân không hề hay biết.

euro 2020 2021 live streaming

Matheus Fernandes gia nhập Barcelona ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020 với mức giá 7 triệu Euro kèm 3 triệu Euro phụ phí. Thế nhưng vào cuối tháng trước ngôi sao người Brazil đã bất ngờ bị Barcelona hủy hợp đồng. Cho đến tận bây giờ Fernandes vẫn cảm thấy rất hậm hực vì hành động này của Blaugrana và anh đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện trên khi tham gia phỏng vấn trên tờ Globoessporte:

“Tôi không hề biết trước sự việc này. Tôi đã sốc khi nhận được tin nhắn từ CLB về việc thanh lý hợp đồng.

Khi đó tôi đang đi chơi cùng vợ và gia đình. Tôi nhận được cuộc gọi từ CLB và họ hỏi tôi có Email cá nhân không rồi sau đó gởi thông báo. Tôi không hiểu điều gì cả, họ chỉ gởi đoạn thông báo sa thải cho tôi rồi sau đó cũng làm điều tương tự với người đại diện cùng luật sư của tôi.

Không có một cuộc trao đổi nào trong sự việc này. Thậm chí tôi còn chẳng nhận được cuộc gọi nào về việc chia tay CLB. Tôi rất thất vọng với hành xử của Barcelona bởi đó là bến đỗ mà tôi mơ ước từ khi còn là một đứa trẻ. Thế nhưng tôi cảm thấy bản thân bị đối xử quá bất công kể từ khi gia nhập đội bóng. Tôi không biết những người khác có bị đối xử như thế hay không nhưng có quá nhiều điều xấu xa mà tôi biết được khi còn là cầu thủ của họ.”

Hiện Matheus Fernandes đã trở lại CLB Palmeiras (Brazil). Dù là bản hợp đồng thất bại của Barca nhưng chắc hẳn những chia sẻ của cầu thủ này hẳn sẽ khiến giới chuyên môn lẫn người hâm mộ có cái nhìn khác về cách đối nhân xử thế của BLĐ Barca.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.