Các đội trưởng thứ hai, thứ ba và thứ tư của Barcelona đều tỏ ra không hài lòng với những phát ngôn của thủ quân Gerard Pique trong thời gian qua.

Barcelona đang trải qua cơn khủng hoảng chưa thấy lối thoát khi họ chỉ có duy nhất 1 chiến thắng trong 6 vòng đấu gần nhất. Không chỉ thu về những kết quả tệ hại trên sân cỏ, nội bộ của Blaugrana còn đang lục đục nghiêm trọng khi những người có tiếng nói trong phòng thay đồ cảm thấy khó chịu với thủ quân Gerard Pique.

Pique được người hâm mộ Barca tâng lên mây xanh khi giảm đến 99% lương để giúp đội chủ sân Nou Camp vượt qua khó khăn tài chính. Khi đó hậu vệ người Tây Ban Nha cũng tiết lộ ba đội trưởng còn lại của Barca là Sergio Busquets, Jordi Alba và Sergi Roberto cũng sẽ giảm lương giống như anh.

Tuy vậy theo những thông tin vừa được kênh truyền hình Cuatro của Tây Ban Nha chia sẻ thì có vẻ như bộ ba cầu thủ trên rất khó chịu với phát ngôn của Pique bởi thời điểm đó họ chưa có ý định cắt giảm thu nhập. Chính lời nói của Pique trước truyền thông đã đưa cả ba vào thế phải giảm lương và đương nhiên họ cảm thấy không vui vì điều này.

Không những thế nguồn tin trên còn cho biết rất nhiều cầu thủ của Barca đều rất khó chịu với những phát biểu của Pique trong thời gian qua. Phần lớn đều cho rằng Pique đang đánh bóng tên tuổi của mình mà không đề cao lợi ích của CLB. Trong thời quan qua Pique liên tục trả lời phỏng vấn trên các kênh truyền hình nổi tiếng, xuất hiện trong các Stream của những Streamer nổi tiếng và có rất nhiều bài đăng trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.