Nếu không có gì thay đổi vào phút chót thì Julian Nagelsmann sẽ trở thành tân HLV trưởng của Bayern Munich.

Sau khi HLV Hansi Flick tuyên bố sẽ rời Bayern Munich vào cuối mùa giải này, Hùm Xám đã xúc tiến quá trình thương thảo với ứng viên số 1 là Julian Nagelsmann – thuyền trưởng hiện tại của RB Leipzig. BLĐ Bayern Munich đánh giá không ai phù hợp hơn vị chiến lược gia 33 tuổi để thay thế Hansi Flick dẫn dắt CLB trong tương lai.

Theo những thông tin mới nhất được Bild – một tờ báo thể thao uy tín hàng đầu nước Đức chia sẻ, Bayern và Nagelsmann đã đạt được thỏa thuận cá nhân. Nhà ĐKVĐ nước Đức cũng đã tìm được tiếng nói chung với RB Leipzig trong thương vụ này. Rất có thể việc Nagelsmann chuyển đến dẫn dắt Bayern sẽ được công bố chậm nhất là 48h tới.

Cũng theo nguồn tin trên thì HLV Nagelsmann sẽ nhận được mức lương hậu hĩnh là 8 triệu Euro/mùa và giao kèo giữa đôi bên sẽ kéo dài trong 5 năm. Bên cạnh đó, Bayern Munich có thể sẽ mất từ 15 đến 20 triệu Euro cho Leipzig tùy vào những danh hiệu mà Nagelsmann có thể mang về sân Allianz Arena. Như vậy, vị chiến lược gia người Đức trở thành HLV có “giá chuyển nhượng” cao nhất lịch sử khi vượt qua những gì mà Chelsea đã phải bỏ ra để có được sự phục vụ của HLV Villas-Boas vào năm 2011 (15 triệu Euro).

Về phần HLV Hansi Flick, Bayern Munich sẽ chấm dứt hợp đồng với nhà cầm quân này mà không gây bất kỳ khó khăn nào cho ông. Lý do được đưa ra là bởi những đóng góp to lớn mà Flick đã để lại trong hơn 1 năm qua khi ông giúp Hùm Xám đạt được “cú ăn 6” vĩ đại ở mùa giải trước.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.