Tiền đạo 33 tuổi đã được HLV Didier Deschamps gọi trở lại đội tuyển Pháp lần đầu tiên sau 6 năm.

euro 2020 2021 live streaming

Như vậy, những tin đồn xung quanh việc Karim Benzema được gọi trở lại ĐT Pháp sau cùng đã trở thành sự thật. Ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid là một trong số 26 cái tên trong danh sách sơ bộ 26 cầu thủ của Les Blues tham dự VCK Euro 2020 vừa được HLV Didier Deschamp công bố vào đêm qua.

Đây là lần đầu tiên Benzema được gọi trở lại ĐT Pháp sau hơn 6 năm. Trước đó, anh từng là ngôi sao không thể thay thế ở vị trí mũi nhọn của ĐT Pháp nhưng Scandal tống tiền người đồng đội Valbuena vào năm 2015 đã khiến Big Ben bị cả nước Pháp quay lưng. Thậm chí LĐBĐ Pháp cũng như thủ tướng nước này đã tuyên bố con đường lên tuyển của Benzema đã chấm dứt từ sau vụ việc gây chấn động đó.

Dù Benzema từ đó đến nay vẫn chưa bị buộc tội và cá nhân anh cũng phủ nhận những việc mà báo chí công bố nhưng những lời công kích mà anh hướng về HLV Didier Deschamps rằng ông đã cúi đầu trước những kẻ phân biệt chủng tộc đã khiến ngôi sao 33 tuổi nhận lại sự ghẻ lạnh của nhà cầm quân này kể từ khi ông ngồi vào vị trí chèo lái Les Blues.

Tuy vậy, việc được HLV Didier Deschamps gọi trở lại đội tuyển cho VCK Euro 2020 sắp tới được cho là sự thừa nhận cho những nỗ lực và cố gắng của Benzema. Anh luôn giữ cho mình phong độ rất ổn định và mùa giải năm nay chứng kiến một Benzema bùng nổ nhất kể từ khi gia nhập Real Madrid. Cụ thể, Big Ben đã có tổng cộng 29 bàn thắng cùng 8 đường kiến tạo sau 45 trận ra sân cho đội bóng Hoàng gia.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming