Sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ là nơi ĐT Việt Nam thi đấu ở các trận đấu mà chung ta mang tư cách chủ nhà ở vòng loại World Cup sắp tới.

 

Mới đây, tổng thư ký của VFF là ông Lê Hoài Anh đã thông tin tới truyền thông về việc đã chốt địa điểm tổ chức các trận đấu sân nhà của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á, đó là sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Thông tin này được chia sẻ ngay sau cuộc họp giữa ông Lê Hoài Anh với thủ tướng Vũ Đức Đam cùng Bộ Văn hóa thông tin và truyền thông, Bộ Y Tế, TP.Hà Nội cùng VFF.

Sau khi chọn Mỹ Đình làm nơi tổ chức các trận đấu của ĐT Việt Nam, các cơ quan có thẩm quyền cũng đã thống nhất các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong quá trình các đội nước bạn di chuyển tới nước ta để thi đấu. Theo đó, tất cả mọi thứ sẽ theo “cơ chế bong bóng” khi mọi bên có liên quan sẽ di chuyển khép kín từ sân bay về khách sạn cho tới địa điểm tập luyện và thi đấu, đảm bảo không có sự tiếp xúc nào với bên ngoài.

Về việc cho khán giả vào sân cổ vũ, các cơ quan về lĩnh vực y tế cũng như ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và Ban tổ chức sẽ căn cứ vào tình hình thực tế của tình hình dịch bệnh để ra quyết định. Tất nhiên khán giả cũng phải đảm bảo những yêu cầu về đảm bảo an toàn dịch bệnh như đã tiêm Vắc-xin Covid-19 hoặc đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam