Nhiều nguồn tin uy tín hàng đầu của bóng đá Châu Âu đã lên tiếng khẳng định Liverpool đã đạt mọi thỏa thuận để có được chữ ký của trung vệ Ibrahima Konate từ RB Leipzig.

Thông tin Liverpool chiêu mộ Ibrahima Konate đã xuất hiện trên các mặt báo từ tháng 3 vừa qua. Tuy vậy, mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn và cả đôi bên chưa bao giờ thừa nhận việc từng có những mối liên hệ với nhau về một cuộc chuyển nhượng.

Tuy nhiên, những thông tin mới nhất từ siêu chuyên gia săn tin chuyển nhượng hàng đầu là Fabrizio Romano cho biết, thương vụ này đang đi đến hồi kết và Liverpool sẽ đạt được mục đích của mình. Cụ thể, ông khẳng định Liverpool đã vượt qua một loạt ông lớn tại Châu Âu như Chelsea hay Barcelona để có được sự phục vụ của hậu vệ người Pháp.

Cũng theo nguồn tin trên, để thuyết phục thành công RB Leipzig nhả người, Liverpool đã đồng ý thanh toán đủ 35 triệu Euro tiền giải phóng hợp đồng của Konate. Về phần trung vệ 23 tuổi, anh đã gật đầu trước kế hoạch cũng như những thỏa thuận khác về lương bổng mà phía đội chủ sân Anfield đưa ra.

Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, ưu thế giúp Liverpool giành chiến thắng trước Chelsea trong cuộc đua giành chữ kỹ của Konate đến từ mối quan hệ tốt với RB Leipzig từ thương vụ chiêu mộ Naby Keita trước đó. Việc có được chữ ký của Konate được xem là một thành công rất lớn của The Kops khi hàng thủ của họ vốn đã tan hoang và trở thành nguyên nhân lớn nhất khiến CLB thành phố Cảng nước Anh rơi vào cảnh trắng tay ở mùa giải năm nay.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.